Vu chay o Me Linh: 1 nguoi bi thuong phai dua di cap cuu

Vụ cháy lớn ở KCN Quang Minh: 1 người bị thương phải đi cấp cứu

Theo VTC News, cho đến giờ phút này, ngoài 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu thì không có thêm thiệt hại nào về người.

Như tin đã đưa, vào khoảng 18h30 hôm nay (18/10), đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn tại Khu công nghiệp Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bắt nguồn từ kho chứa gỗ của công ty Woodsland và một phần công ty sơn Nippon. Đám cháy lan rộng với những cột khói lửa cao hàng chục mét đã làm sập khu xưởng rộng vài nghìn mét vuông. 

vu chay o me linh: 1 nguoi bi thuong phai dua di cap cuu hinh 1 Khói đen vẫn cuồn cuộn tại khu vực cháy Khu Công nghiệp Quang Minh (ảnh: Tuổi Trẻ)

Khu công nghiệp Quang Minh chứa nhiều đồ dùng dễ cháy nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Theo VTC News, khi vụ việc xảy ra, các công nhân trong xưởng đã kịp chạy hết ra ngoài. Bởi thế, cho đến giờ phút này, ngoài 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu thì không có thêm thiệt hại nào về người.

Ông Lưu Bá Hải - Phó Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Mê Linh cho phóng viên VTC biết, sau khi nhận thông tin, Ban chỉ huy quân sự huyện Mê Linh đã huy động lực lượng bộ đội và dân quân của 4 xã, 2 thị trấn, tổng số 185 người hỗ trợ chữa cháy, cứu tài sản, bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông.

Trong khi đó, theo Tuổi trẻ, vào lúc 23h, khu công nghiệp Quang Minh đã có đến 1.000 cán bộ, chiến sỹ công an, quân đội và dân quân tham gia chữa cháy.

VTC News cho hay, lửa ngày càng lan rộng sang các xưởng bên cạnh. Theo lời kể của các chiến sĩ đội PCCC, lý do khiến đám cháy chậm được khống chế là do không có nguồn nước lớn đưa vào nhanh.

Tính đến hơn 23h đêm 18/10, đám cháy vẫn chưa được không chế. Khói và lửa vẫn rực trời Mê Linh./.

Tổng hợp

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close