Vụ ô tô đâm liên hoàn ở Đắc Lắc: Nhiều người qua cơn nguy kịch

VOV.VN -Những nạn nhân bị thương nặng nhất đã qua cơn nguy kịch, trong đó nạn nhân bị chấn thương sọ não đang được chăm sóc đặc biệt.

Liên quan đến vụ nữ tài xế gây tai nạn giao thông làm 2 người chết và 8 người bị thương ở huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắc Lắc, sáng 23/10, bác sĩ Huỳnh Như Đồng - Trưởng khoa Ngoại – Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắc Lắc cho biết, những nạn nhân bị thương nặng nhất cũng đã qua cơn nguy kịch, trong đó nạn nhân Vũ Thế Bách (16 tuổi) bị chấn thương sọ não đang được chăm sóc đặc biệt.

Chăm sóc nạn nhân tại bệnh viện
Bác sĩ Đồng cho biết thêm: “Trong 8 người bị thương thì 4 người nhập viện Thiện Hạnh, 4 người bị nặng nhất chuyển vào Bệnh viên Đa khoa tỉnh Đắc Lắc. Hiện tại ca nặng nhất đã qua cơn nguy kịch. Sáng nay, bệnh nhân đã ăn được cháo, nói được tên tuổi, địa chỉ. Những bệnh nhân nằm tại bệnh viện tỉnh thì được bác sĩ rất quan tâm và đến thời điểm này cơn nguy kịch đã qua”.

Cùng với việc thăm hỏi, động viên gia đình có người tử nạn, chỉ đạo ngành y tế cứu chữa người bị thương, UBND tỉnh Đắc Lắc đã chỉ đạo ngành chức năng tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của những người liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nữ tài xế lao thẳng ô tô lên lan can cầu Trường Tiền

Khoảng 14h chiều nay (13/7), một vụ tai nạn khá bất ngờ xảy ra khi một nữ tài xế điều khiển xe ô tô 7 chỗ lao thẳng lên lan can cầu Trường Tiền, TP Huế khiến mọi người hú vía.

Vụ tông 10 người thương vong: Nữ tài xế say rượu khi lái xe?

VOV.VN - Sau khi nhậu xong, chị Tuyền mượn xe ô tô của một người khác (chưa rõ thông tin) chở 3 bạn nhậu đến khu vực chợ huyện Ea H’Leo thì gây tai nạn.

Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõ vụ nữ tài xế đâm 10 người thương vong

Cơ quan Công an vừa cung cấp một số thông tin về nữ tài xế gây ra tai nạn thảm khốc ở Ea H’leo (Đăk Lăk) khiến 10 người thương vong.

Bỏ mặc nạn nhân sau tai nạn, nữ tài xế bỏ chạy

(VOV) - Sau khi tông vào xe máy chở đôi trai gái đi sinh nhật, nữ tài xế ô tô liền bỏ trốn, bỏ mặc nạn nhân trong tình trạng nguy kịch. 

Tin cùng chuyên mục