phat hien thi the nguoi dan ong bi giet

Xác định danh tính thi thể người đàn ông bị bỏ trong hẻm

Do thấy chồng treo cổ tự tử, hoảng sợ nên đã cùng bạn bè đưa thi thể anh này về nhà của người chị trọ tại quận 6, TP HCM.

Ngày 4/12, cơ quan CSĐT Công an quận 6, TP HCM, đã chuyển giao vụ phát hiện người đàn ông tử vong được một số người chở đến nhà trọ bỏ lại vào chiều 3/12, cho Công an quận 8 thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

phat hien thi the nguoi dan ong bi giet hinh 1 Hàng trăm người dân tập trung trong hẻm để theo dõi vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 phút ngày 3/12, người dân sống trong hẻm 365 Hậu Giang, phường 11, quận 6, nhìn thấy 2 xe máy chở 2 nữ và 3 nam chạy vào hẻm.

Sau đó, xe máy chở 3 đã bỏ lại một người đàn ông trước căn nhà rồi bỏ đi. Nhìn thấy người đàn ông nằm bất động trên sân nên nhiều người chạy đến xem, phát hiện người này là anh Thạch Băng (SN 1979, quê tỉnh Trà Vinh), đã từng có thời gian sống với một người chị trong hẻm này.

Lay mãi nhưng không thấy anh Băng cử động, nhiều người kiểm tra phát hiện anh Băng đã chết nên báo công an.

Qua lấy lời khai, một số người dân xác nhận, một trong 2 phụ nữ chở anh về có một người là vợ “hờ” của nạn nhân, sống ở phường 16, quận 8./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close