xe bi nem vo kinh

Xe khách bị ném đá vỡ kính, bé 23 tháng tuổi bị thương nặng

Vụ việc khiến các hành khách trên xe rất hoảng sợ, có 3 hành khách bị thương. Trong đó có cháu Nguyễn Phan An Khang (23 tháng tuổi) bị thương nặng

1h45 ngày 22/5, ba xe khách chạy hướng Ninh Thuận đi TP.HCM, khi ngang qua khu vực ngã hai thuộc xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đều bị một số đối tượng ném đá vỡ kính.

Vụ việc khiến các hành khách trên xe rất hoảng sợ, có 3 hành khách bị thương. Trong đó, một trường hợp bị thương nặng là cháu Nguyễn Phan An Khang (23 tháng tuổi), bị rách da khu vực chân mày, chảy nhiều máu.

xe bi nem vo kinh hinh 1

Anh Nguyễn Công Chính, cha của cháu Khang cho biết 2 vợ chồng anh dẫn 2 con đi trên xe khách 79B-01235, tuyến Khánh Hòa - TP HCM. Khi xe đến Bình Thuận không may xảy ra sự cố này, những người trên xe đều hoảng loạn khi xảy ra vụ việc. 

Trong sáng cùng ngày anh Chính đã đưa cháu Khang vào Bệnh viện Nhi đồng 1 để kiểm tra vùng đầu, thần kinh, giác mạc…

Anh Phan Minh Tuấn - tài xế xe khách mang biển số 79B-00694 cho biết ngay sau khi xe của anh bị ném đá, anh đã dừng xe và cùng một số hành khách đuổi theo giữ lại được 2 người (đang có mặt tại khu vực nhóm đối tượng ném đá vào xe) và 1 chiếc xe máy của 2 người này, đồng thời gọi báo cảnh sát 113 đến bắt giữ giao cho công an xã Hàm Mỹ xử lý.
Tuy nhiên, theo Trưởng công an xã Hàm Mỹ, qua xác minh của công an xã thì 2 thanh niên bị cảnh sát 113 bắt giữ lại không phải là những đối tượng ném đá vào những chiếc xe khách trên.
Những chiếc xe khách bị ném đá sau đó tiếp tục hành trình đi TP HCM. Lực lượng chức năng của tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục điều tra sự việc trên./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close