xe tai cho 40 chiec xe may lat nhao tren QL1B

Xe tải chở 40 chiếc xe máy lật nhào trên quốc lộ 1B

VOV.VN -Đang lưu thông trên tuyến QL1B, tài xế chiếc xe tải bất ngờ đánh tay lái để tránh đống nhựa đường khá lớn rơi vãi trên đường khiến xe bị lật...

Vào khoảng 5h ngày 12), chiếc xe tải mang BKS 29C 376.15 chở theo 40 chiếc xe máy đang di chuyển trên tuyến quốc lộ 1B theo hướng đi Hà Nam, khi đi qua khu đô thị Pháp Vân thì chiếc xe bất ngờ gặp tai nạn, lật nhào trên đường. Rất may tài xế chiếc xe tải không bị thương sau sự cố trên.

xe tai cho 40 chiec xe may lat nhao tren ql1b hinh 1 Hiện trường vụ việc

Tài xế này cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, trên lòng đường quốc lộ 1B có một đống asphalt (nhựa rải đường) khá lớn do trước đó có phương tiện khác làm rơi vãi ra đường. Vì không quan sát kịp nên tài xế đã bất ngờ đánh lái để tránh đống asphalt trên khiến xe bị lật.

Nhận tin báo, lực lượng CSGT đội số 8 đã sớm có mặt để  giải quyết vụ việc. Một xe máy xúc đã được huy động đến hiện trường để dọn đống phế thải, tạo điều kiện cho các phương tiện khác di chuyển qua, tránh xảy ra các sự cố tương tự.

Tuy nhiên, do chiếc xe nằm chắn ngang đường Pháp Vân, chỉ còn lại một phần đường rất nhỏ cho các phương tiện khác di chuyển, nên đã khiến giao thông rơi vào ùn tắc nghiêm trọng kéo dài từ ngã ba Pháp Vân qua hiện trường vụ tai nạn theo hướng đi Hà Nam.

Mặc khác, cơ quan chức năng đã phải huy động 2 xe cứu hộ đến để dựng chiếc xe tải lên và   đưa 40 chiếc xe máy ra khỏi chiếc xe tải nhằm nhanh chóng giải phóng mặt đường.

Đến khoảng 9h30, chiếc xe tải gặp nạn được xe cứu hộ kéo đi, các phương tiện bắt đầu di chuyển ổn định trở lại. 40 chiếc xe máy vẫn nằm dưới lòng đường để chờ được chuyển đi sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close