Xe tải đâm vào vọng gác, 3 người chết, 1 người thương nặng

Danh tính 3 nạn nhân và nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vào khoảng 10h20’ ngày 7/6, tại bùng binh đường Ngô Quyền - Yết Kiêu - Nguyễn Phan Vinh (TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người bị đè dưới đống tường gạch đổ nát.

Vào khoảng thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 43X-1384 của Công ty TNHH một thành viên Diệp Anh đi từ hướng Ngô Quyền đến Yết Kiêu, khi đến đoạn bùng binh trên đã đâm vào vọng gác của Trung đoàn 83 Công binh Hải quân (đóng trên đường Nguyễn Phan Vinh).

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú đâm mạnh khiến cho vọng gác và một đoạn hàng rào của Trung đoàn bị sập đổ hoàn toàn, đè lên chiến sĩ Trần Anh Tuấn đang gác tại đây cùng 3 công nhân (chưa xác định được danh tính) đang làm việc phía trong.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, lực lượng chức năng đã huy động hai xe cẩu, 2 xe cứu hỏa, xe cứu thương cùng các chiến sĩ của trung đoàn, cảnh sát giao thông… tới hiện trường để giải cứu các nạn nhân. Tuy nhiên công tác giải cứu nạn nhiều gặp nhiều khó khăn. Khoảng 1 giờ sau đó, nạn nhân đầu tiên là chiến sĩ Trần Anh Tuấn đã được đưa ra trong tình trạng bị thương./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên