Xuất hiện đối tượng bịt mặt quấy rối nhiều nữ sinh

Sự việc xảy ra tại Bà Rịa- Vũng Tàu khi một thanh niên đi xe máy ép sát các em nữ sinh đi xe đạp vào lề đường rồi dùng tay sờ soạng.


Ngày 26/12, thông tin từ Công an xã Mỹ Xuân (H.Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận trên địa bàn xuất hiện đối tượng bịt mặt đi xe máy quấy rối nhiều nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu. 

Theo Công an xã Mỹ Xuân, một lãnh đạo nhà trường xác nhận thời gian qua có hiện tượng nữ sinh của trường bị quấy rối. Vị lãnh đạo này cho biết cách đây nhiều tháng có vài thanh niên hay đi xe máy sờ chỗ kín và ngực của nữ sinh.

“Mới đây vài ngày thì xuất hiện thêm một thanh niên đi xe máy ép sát các em nữ sinh đi xe đạp vào lề đường rồi dùng tay bóp ngực, sờ chỗ kín sau đó bỏ chạy”, lãnh đạo này cho hay. Theo vị lãnh đạo này thì mọi việc xảy ra đều được trình báo các cấp chính quyền và công an địa phương.

Trước đó, em V.T.K.N, học sinh lớp 8 của trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân) đã 2 lần bị một thanh niên đi xe máy, chạy từ phía sau lên dùng tay sàm sở. Cũng theo lời V.T.K.N thì trong lớp còn có Đ.M.T cũng bị người thanh niên đi xe máy từ phía sau kéo áo khoác làm T. ngã xe xuống đường rồi bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra từ đầu tháng 11 nhưng đến nay V.T.K.N vẫn còn sợ hãi, không dám đi xe đạp đến trường một mình vì “người này vẫn hay chạy quanh trường học vào giờ học sinh đến lớp hoặc lúc tan trường”.

Theo quan sát của PV, trường THCS Phan Bội Châu tuy nằm trong khu tái định cư nhưng nơi này ít người ở. Học sinh đi học bằng xe đạp trên các con đường nhựa rộng lớn nên các đối tượng đi xe máy có thể thực hiện hành vi sàm sỡ với các em rồi dễ dàng tẩu thoát/.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bé trai bị khoan trúng vùng kín: Hoàn toàn do vô tình ?

Theo ông T. trong lúc chơi với cháu, tay ông bị kẹt, khoan vào cháu. Khi rút khoan ra, cháu không chảy máu nên ông lại tiếp tục công việc.

Huế thưởng nóng chuyên án bắt nhanh đối tượng đâm vào vùng kín phụ nữ

VOV.VN - Từ cuối tháng 9/2014, Phúc đã dùng bút chì, que gỗ vót nhọn gây ra 8 vụ khiến dư luận nhân dân hoang mang

Phẫn nộ vì nhân viên bảo trì đùa khoan tổn thương vùng kín bé trai

 Người lỡ tay đùa khoan thủng dương vật bé trai đã có những hành động và lời thanh minh khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Bé trai bị khoan trúng vùng kín: Người gây ra vết thương nói gì?

"Tôi cầm cái khoan đưa vào chỉ để giỡn, hù cho bé sợ thôi nhưng bé vung tay đẩy ra. Lúc đó quá hoảng loạn tôi không xử lý kịp nên vô tình trúng vào vùng kín chứ không cố ý”

Tin cùng chuyên mục