Check-in tại 3 nhà thờ màu hồng độc đáo ở Việt Nam

Check-in tại 3 nhà thờ màu hồng độc đáo ở Việt Nam

Không chỉ gây ấn tượng với du khách bởi thiết kế nổi bật, màu sắc độc đáo của các địa điểm dưới đây là lý do thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ sống ảo.
check-in tai 3 nha tho mau hong doc dao o viet nam hinh 1
Nhà thờ Tân Định (TP.HCM): Tọa lac trên đường Hai Bà Trưng, địa điểm thu hút khách du lịch bốn phương ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu hồng nổi bật. Nơi đây được biết đến là một trong những công trình đẹp nhất thành phố, sở hữu lối kiến trúc mang hướng Gothic, kết hợp phong cách trang trí Roman, Baroque độc đáo.
check-in tai 3 nha tho mau hong doc dao o viet nam hinh 2
Tổng quan toàn bộ nhà thờ bao gồm một tháp chính và hai tháp phụ, những khu vực như hành lang có mái vòm, tháp đèn, ô cửa tròn... tất cả đều được chạm khắc hoa văn tinh xảo.
check-in tai 3 nha tho mau hong doc dao o viet nam hinh 3
Đăc biệt, nhà thờ mở cửa tất cả các ngày trong tuần, du khách không mất phí khi vào tham quan.
check-in tai 3 nha tho mau hong doc dao o viet nam hinh 4
Nhà thờ Chính Tòa (Đà Nẵng): Nhiều người biết đến nơi đây với tên gọi là "Nhà thờ Con Gà" bởi sở hữu tượng con gà màu xám, làm bằng hợp kim nổi bật tại vị trí cột thu lôi.
check-in tai 3 nha tho mau hong doc dao o viet nam hinh 5
Nhà thờ gây ấn tượng với kiến trúc Gothic, đường nét thiết kế theo phương thẳng đứng cao vút, những vòng cửa hình quả trám đặc trưng.
check-in tai 3 nha tho mau hong doc dao o viet nam hinh 6
Sắc hồng nhẹ nhàng bao phủ toàn bộ công trình khiến nơi đây trở thành một điểm đến không thể bỏ qua khi du khách tới Đà Nẵng.
check-in tai 3 nha tho mau hong doc dao o viet nam hinh 7
Nhà thờ Domanie De Marie (Đà Lạt): Xây dựng từ năm 1930, thiết kế nhà thờ lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, kết hợp kiến trúc của đồng bào dân tộc Việt Nam. Tổng thể công trình bao gồm nhà nguyện và hai dãy nhà tu viện.
check-in tai 3 nha tho mau hong doc dao o viet nam hinh 8
Mặt trước nhà thờ được xem là nơi check-in lý tưởng cho các tín đồ sống ảo. Hệ thống mái ở đây có hình dáng tựa giống nhà Rông Tây Nguyên.
check-in tai 3 nha tho mau hong doc dao o viet nam hinh 9
Nhiều người chia sẻ nên ghé thăm địa điểm vào hoàng hôn bởi đó là khoảnh khắc nhà thờ đẹp lỗng lẫy và huyền ảo nhất dưới ánh mặt trời./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN