Nhiều khu vui chơi ở Sơn La đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19

Nhiều khu vui chơi ở Sơn La đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19

VOV.VN - Tất cả các hoạt động này sẽ tạm dừng cho đến khi có thông báo của cơ quan chức năng.

Ngay sau khi Ủy ban nhân dân thành phố Sơn La ban hành Công văn số 723 về việc tạm dừng các hoạt động dịch vụ văn hóa, karaoke, vũ trường, thể thao, game trên địa bàn thành phố để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đa số các chủ cửa hàng trên địa bàn đã nghiêm túc chấp hành, tạm dừng hoạt động theo đúng quy định.

nhieu khu vui choi o son la dong cua de phong chong dich covid-19 hinh 1
Các loại hình dịch vụ thể dục thể thao đã nghiêm túc chấp hành, tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Theo đó, từ 00 giờ ngày 25/3, tại thành phố Sơn La tạm dừng các hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ công cộng như: Karaoke, bar, vũ trường, đại lý Intenet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; rạp chiếu phim biểu diễn nghệ thuật; các loại hình dịch vụ thể dục thể thao và các hoạt động vui chơi, giải trí có tập trung đông người... Tất cả các hoạt động này sẽ tạm dừng cho đến khi có thông báo của cơ quan chức năng. 

Đồng thời, Ủy ban nhân dân Thành phố đã chỉ đạo lực lượng Công an phối hợp với các ngành chức năng tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, lập biên bản đề nghị cấp có thẩm quyền xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Ngay khi công văn có hiệu lực, các cá nhân, tổ chức hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ công cộng, biểu diễn nghệ thuật, các loại hình dịch vụ thể dục thể thao đã nghiêm túc chấp hành, tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Chị Hà Anh, nhân viên phòng tập thể hình Olympus thành phố Sơn La cho biết: "Ngay sau khi nhận được công văn phải tạm dừng hoạt động vì dịch Covid-19, phòng tập của chúng tôi cũng đã đóng cửa để phòng tránh dịch. Từ khi có dịch, lượng người đến phòng tập của chúng tôi đến tham gia tập luyện cũng không còn đều như trước nữa. Và việc tạm dừng những nơi tụ tập đông người rất hợp lý và tôi rất ủng hộ"./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close