CH Czech 1 - 0 Ba Lan: Pha lê đứng đầu bảng A

Bất ngờ đã xảy ra tại bảng A, chỉ với 1 bàn thắng duy nhất CH Cezch đã giành trọn 3 điểm, trong khi đó ở trận đấu cùng giờ Nga đã để thua Hy Lạp 1-0. Với kết quả này CH Czech đã trở thành đội dẫn đầu bảng A cùng Hy Lạp vào tứ kết.

 • The referee blows for half-time.Hiệp 1:

  Phút 1, Trọng tài Craig Thomson thổi còi bắt đầu trận đấu. Ba Lan là đội có bóng trước, các cầu thủ Ba Lan triển khai tấn công ngay về khía khung thành Cech.

  Trận đấu diễn ra được 10 phút, các cầu thủ Czech có phần kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng chưa thực hiện được cú sút nào về phía khung thành thủ môn Tytoń. Trong khi đó, Ba Lan đã thực hiện 5 cút sút về phía cầu môn đối phương.

  Murawski (Poland) is shown a yellow card.Phút 12, thẻ vàng cho Limberský (Czech ) . Một quả đá phạt ở một vị trí tuyệt vời  cho các cầu thủ  chủ nhà Jakub Błaszczykowski sút bóng đi sát cột bên phải khung thành Petr Cech.

  Phút 15: Polanski  đánh mất một cơ hội khi để bóng đi quá dài. Ba Lan sẽ phải bình tĩnh hơn khi cơ hội đến để có được chiến thắng tối nay.

  Phút 17, Hậu vệ Gebre Selassie vụng về mất bóng ra  biên, các cầu thủ Ba Lan nhanh chóng đưa bóng vào sân. Tuy nhiên hậu vệ Czech đã nhanh chóng cướp được bóng.

  Murawski (Poland) is shown a yellow card.Phút 22, Murawski (Ba Lan) bị phạt thẻ vàng vì phạm lỗi vớ tiền đạo  M. Baros (Czech).

  Trận đấu diễn đang diễn ra với thế trận tương đối cân bằng, các cầu thủ Cezch vẫn là những người cầm bóng nhiều hơn. Vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.

  Phút 39, sút, Plašil có một nỗ lực sút bóng về khía khung thành thủ môn Tytoń nhưng bóng đi không khó đối với thủ môn Ba Lan.

  Phút 41, Cezch tiếp tục có một đợt tấn công và Pilar đã có cú dứt điểm nhưng thủ thành Tyton bắt gọn.

  Phút 44, Czech được hưởng 1 quả phạt góc, Pilar là người thực hiện. Đây là tình huống cuối cùng của hiệp 1.
  Hai đội ra sân tạm nghỉ tỷ số lúc này là 0-0.
  The referee blows for half-time.Hiệp 2:
  Trong trận đấu cùng giờ Hy Lạp bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số vào lưới ĐT Nga với kết quả này Cezch là đội gặp bất lợi.
   
  Các cầu thủ Ba Lan chơi tấn công trong suốt thời gian thi đấu (Ảnh: Getty Images).

  Ngay từ đầu hiệp 2, Czech liên tục dồn lên phần sân của đồng chủ nhà Ba Lan, thế trận các cầu thủ Cezch tạo ra sức ép trên phần sân Ba Lan là rất tốt. Các cầu thủ Czech đang được thể hiện rất cao.

  Mierzejewski (in) - Murawski (out) (Poland).Phút 56, Ba Lan có sự thay đổi người đầu tiên Grosicki vào sân thay cho Polanski.HLV Santos muốn giành  quyền kiểm soát bóng ở khu vực giữa sân sau khi hàng tiền vệ đã bị dồn ép về nửa sân nhà.

  Wasilewski (Poland) is shown a yellow card.Phút 61, Czech được hưởng 1 quả phạt bên cánh trái theo hướng tấn công ngay sát vòng cấm địa, sau pha phạm lỗi phải nhận thẻ vàng của Wasilewski.

  Phút 62, Cú đá phạt của Plašil khiến thủ thành Tytoń phải mất hai nhịp mới bắt gọn bóng.

  Trận đấu vẫn đang diễn ra chủ yếu bên phân sân chủ nhà Ba Lan. Tuy nhiên đến lúc này vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.

  Phút 68 Baros  có một nỗ lực sút bóng nhưng không gây khó khăn cho thủ thành Tytoń
  Vào...vào!!!! phút 72, Jiráček, đã mở tỷ số cho CH Czech. Các cầu thủ Ba Lan đã để mất bóng ở khu vực sân nhà ngay lập tức Czech đã tổ chức phản công chỉ sau 2 đường chuyền bóng đến chân Jiráček, cầu thủ này bình tĩnh đưa bóng vào góc xa khung thành của Tyton.

  Các cầu thủ CH Czech ăn mừng bàn thắng của Jiráček (Ảnh: Getty Images).
  Mierzejewski (in) - Murawski (out) (Poland).Phút 73, ngay sau bàn thua đội tuyển Ba Lan có liền hai sự thay đổi người  Brożek thay chỗ của Obraniak và Mierzejewski vào sân thay Murawski.

  Rajtoral (in) - Jiráček (out) (Czech Republic). CH Czech có sự thây đổi người Rajtoral vào sân thay Jiráček người ghi bàn của trận đấu.
   
  Phút 86, đánh đầu, một đợt phản công hiếm hoi rất nguy hiểm của đồng chủ nhà Ba Lan

  Błaszczykowski (Poland) is cautioned by the referee.Phú 87 hai thẻ vàng được trọng tài rút ra dành cho Błaszczykowski của Ba Lan và Plašil (Czech).  Nhiệm vụ ghi bàn đang quá khó với Ba Lan.

  Các cầu thủ Czech đang chơi rất tập trung họ đang đứng trước cơ hội vươn lên dẫn đầu bảng A.

  Rajtoral (in) - Jiráček (out) (Czech Republic).Phút 88 Rezek vào thay Pilar. CH Czech thực hiện thay người chiến thuật.

  Błaszczykowski (Poland) is cautioned by the referee.Phút 90, Perquis nhận thẻ vàng

  Trận đấu có  thêm 4 phút bù giờ.

  Rajtoral (in) - Jiráček (out) (Czech Republic).90 +1, CH Czech có sự thay đổi người cuối cùng Pekhart vào sân thay Baros.
  Phút 90+3 cơ hội cuối cùng cho Ba Lan, Błaszczykowsk có cú sút nguy hiểm gây sóng gió trước cầu môn Czech.
  Błaszczykowski (Poland) is cautioned by the referee.Phút 90 + 4 Pekhart, CH Czech nhận thẻ vàng.
  The referee blows for half-time.Hết giờ, Tỷ số chung CH Cezch giành chiến thắng 1-0 trước Ba Lan.

  Đội hình ra sân:

  CH Czech: Cech; Gebre Selassie, Sivok, Kadlec, Limbersky; Plasil, Hubschman, Jiracek, Kolar, Pilar; Baros

  Ba Lan: Tyton; Boenisch, Perquis, Wasilewski, Piszczek; Polanski, Dudka, Obraniak, Murawski, Blaszczykowski; Lewandowski.

 • Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên