Pháp không đủ trình đánh bại Tây Ban Nha

Cựu HLV Paris Saint German, ông Luis Fernandez đã tỏ ra bi quan về cơ hội của đội bóng quê hương mình khi phải đối đầu với nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha.

Pháp đã sẵn sàng cho đại chiến. (Ảnh: Getty images)

Đội bóng của HLV Laurent Blanc đã chấm dứt chuỗi 23 trận bất bại sau khi để Thụy Điển hạ gục với tỷ số 2-0 trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng Euro 2012. Do đó, HLV người Pháp Fernandez - người đã sinh ra tại Tây Ban Nha tuyên bố rằng ĐT Pháp thiếu đi cá tính để có thể hạ gục được đội ĐKVĐ trong trận đấu đêm nay.

"Pháp đã chuẩn bị rất tốt trước khi bước vào giải đấu. Tuy nhiên, sau một khởi đầu hoàn hảo, họ đã để thua Thụy Điển. Họ đã từng tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng để đánh bại các nhà ĐKVĐ, nhưng theo tôi họ vẫn chưa đủ trình độ để đánh bại Tây Ban Nha" - HLV 52 tuổi được trích dẫn bởi AS.

"Frank Ribery và Karim Benzema có thể giành chiến thắng trong một trận đấu nào đó, nhưng bây giờ họ buộc phải thu hồi bóng từ Xavi và Iniesta, điều đó là vô cùng khó khăn. Chúng tôi đang rất bi quan. Hình ảnh của đội tuyển Pháp năm 2010 đã đem lại cho chúng tôi nỗi buồn không thể nào xóa nhòa được".

Cựu HLV PSG mặc dù đã ghi nhận những cố gắng của HLV Laurent Blanc nhưng ông cũng cho rằng những chiến thuật mà Laurent Blanc đã áp dụng cho Les Bleus rất khó có thể đánh bại được nhà ĐKVĐ.

"Blanc đang rất cố gắng, nhưng điều đó là quá muộn. Về mặt chiến thuật, rất khó để có thể đánh bại Tây Ban Nha, họ kiểm soát bóng rất tốt và mọi cầu thủ đều sẵn sàng để ghi bàn"./.

 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.