Hoa hậu Thế giới 2000 lần đầu kể về sự cố trang phục trong đêm chung kết 20 năm trước

VOV.VN - Priyanka Chopra khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu kể về sự cố trang phục mà cô gặp phải trong đêm chung kết Miss World 20 năm trước.

Trong chương trình People in 10 hôm 6/11, Priyanka Chopra bất ngờ kể về sự cố trang phục mà cô từng gặp phải trong đêm chung kết Miss World cách đây 20 năm. Người đẹp cho biết, cô căng thẳng, lo lắng đến mức đổ mồ hôi khi chiếc váy "phản chủ" đúng thời khắc đăng quang.

Cựu Hoa hậu nói, "Đó là năm 2000 và tôi chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Lúc đó tôi mặc chiếc váy có phần ngực dính vào người. Thế nhưng, đến cuối đêm chung kết, lúc chờ xướng tên, tôi đã toát mồ hôi vì hồi hộp và căng thẳng đến mức miếng dán bung ra".

Dù vậy nhưng Hoa hậu Thế giới cho biết, lúc đó cô phải tự trấn an mình bằng cách giữ bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Cuối cùng, người đẹp thực hiện hành động namaste (động tác ôm ngực vẫy chào kiểu Ấn Độ) để giữ chiếc áo không bị rơi ra ngoài.

"Toàn bộ thời gian khi tôi sải bước trên sân khấu cũng như lúc đăng quang, tôi giữ hai tay trước ngực giống như cử chỉ namaste (kiểu chào của người Ấn Độ). Mọi người đã nghĩ tôi đang chào theo nghi thức đó nhưng thực ra là tôi đang giữ chiếc váy của mình. Tôi đã không hề thoải mái chút nào" - Priyanka Chopra kể.

Tháng 12/2018, Priyanka Chopra lên xe hoa với nam ca sĩ Nick Jonas. Trên trang cá nhân, cựu hoa hậu nhận nhiều ý kiến tiêu cực, khiếm nhã về cuộc hôn nhân của cô. Tuy vậy, người đẹp vẫn tỏ ra không quan tâm và chứng minh hạnh phúc thông qua loạt ảnh tình tứ bên chồng trẻ.

Trả lời phỏng vấn trên tờ InStyle trước đó, Hoa hậu cũng cho biết việc có con cùng ông xã Nick Jonas sẽ đến vào thời điểm thích hợp nhất. "Tôi muốn sự tồn tại của mình có ý nghĩa. Tôi muốn nhìn những đứa con của mình quay lại và nói: 'Đó là mẹ của mình đấy'", cô tâm sự.

Ông xã của Priyanka Chopra cũng chia sẻ mong muốn sớm có con sau kết hôn./.