Lý Nhã Kỳ tan tác hình tượng sang chảnh khi tham gia "7 Nụ cười xuân"

VOV.VN - Vốn được biết đến là một nữ diễn viên – doanh nhân với hình tượng xinh đẹp, sang chảnh nhưng Lý Nhã Kỳ đã hoàn toàn trở thành một người khác khi tham gia "7 Nụ cười xuân". Lâm Vỹ Dạ còn cẩn thận chú thích thêm: “Chị Kỳ còn có tên là… Lý Nhã Lầy”.

Với thử thách “hứng bóng”, Lý Nhã Kỳ lập tức lâm vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”. Chung đội với Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ, tưởng như sẽ có lợi thế về cả thể lực lẫn “độ lươn lẹo” nhưng sự việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát. Mặc dù ăn vận theo phong cách công chúa ngọt ngào nhưng chỉ vừa bước vào cuộc chơi, Lý Nhã Kỳ đã liên tiếp ăn “bóng bột”. Dù đã tìm đủ cách né nhưng cô vẫn bị biến thành “công chúa tuyết”. 

Bên cạnh đó, đồng đội Lâm Vỹ Dạ còn thê thảm hơn khi không hề né được bất cứ quả bóng bột nào khiến cho MC Trường Giang và các Nụ khác vô cùng khoái chí.

Mặt khác, đội của Tiến Luật – Lan Ngọc – Thúy Ngân cũng không may mắn hơn. Nếu như Lan Ngọc được cho là người xui xẻo, chơi gì cũng thua thì “thần đồng gameshow” Thúy Ngân đã phá tan kỷ lục của đàn chị. Ngay từ những trái bóng đầu tiên hứng được, Thúy Ngân đã lĩnh trọn “đạn bột” và liên tiếp không ngừng cho đến khi cô đành phải bỏ cuộc, đổi vị trí cho Tiến Luật.

Trong tập này, khán giả được chứng kiến tận mắt độ xui xẻo của “ông chú” Tiến Luật với trò chơi “bốc trứng”. Luật chơi khá đơn giản: mỗi người sẽ chọn một quả trứng đập vào trán, trong đó có cả trứng sống lẫn trứng chín. Điều bất ngờ là: mặc cho xác suất cao hay thấp, bất kỳ quả trứng nào Tiến Luật chọn cũng đều là trứng sống.

Sau nhiều màn “tèm lem” mặt mũi, Trường Giang dùng chiêu “khích” Tiến Luật chơi lớn: thách Lâm Vỹ Dạ đập trứng. “Thánh chơi gian” cũng không tỏ ra e sợ mà lập tức tiếp chiêu với điều kiện: “Đập thẳng lên đỉnh đầu và Tiến Luật phải đập 1 lúc 2 quả trứng”.

Kết quả không khó dự đoán, vận xui xẻo tiếp tục đeo bám “ông chú” không rời, Tiến Luật lại một lần nữa chọn đúng quả trứng sống. Bên cạnh đó, sự đen đủi của anh còn lây sang cả đồng đội khi Lan Ngọc cũng nhận cái kết không tươi sáng hơn.

Sau khi thiệt hại cả 2 đội, Tiến Luật và Lan Ngọc yêu cầu chính MC Trường Giang phải vào cuộc thách đấu. Tiếp tục phát huy sở trường, Tiến Luật chính là người chọn trứng cho Lan Ngọc và Trường Giang./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện của người bố quá cố sau 16 năm giấu kín

VOV.VN - Bố là trụ cột, là chỗ dựa tinh thần cho cả gia đình, là người mà Lý Nhã Kỳ thần tượng hơn ai hết, vì vậy sự ra đi của ông là quá sức chịu đựng của cô.

Lưu Hiền Trinh được Lý Nhã Kỳ khuyến khích theo đuổi nhạc bolero

VOV.VN - Sau phần thi bán kết của Đánh thức đam mê 2020, Giám khảo Lý Nhã Kỳ động viên Lưu Hiền Trinh thử chinh phục nhiều dòng nhạc khác nhau, chẳng hạn như bolero.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ nguyên nhân vì sao giàu, giỏi mà vẫn "ế"

VOV.VN - Trong chương trình "Sao hỏa sao kim", Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ lý do tại sao đến giờ cô vẫn "ế" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục