Miss Peace Vietnam 2022 nhận phần thưởng tổng trị giá 1 tỉ đồng

VOV.VN - Tối nay, 11/9, chung kết cuộc thi Miss Peace Vietnam sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, 86 Hùng Vương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng sẽ dành cho người chiến thắng.

 

Bên cạnh đó, Á hậu Miss Peace Vietnam sẽ 1 nhận giải thưởng tổng giá trị 800 triệu đồng; Á hậu 2 nhận giải thưởng tổng giá trị 600 triệu đồng.

Miss Peace Vietnam cũng có 11 giải phụ khác gồm: Người đẹp Nhân ái, Người đẹo Áo dài, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Dạ hội, Người đẹp Môi trường biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Cộng đồng, Người đẹp Ứng xử, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Truyền thông.

Tối nay, bà Nguyễn Thùy Dương – Nhà sáng lập, Trưởng BTC Miss Peace Vietnam 2022 sẽ trực tiếp trao chiếc vương miện danh giá cho cô gái xuất sắc nhất tại đêm Chung kết Miss Peace Vietnam 2022.

Theo BTC, Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp "Công - Dung - Ngôn - Hạnh" của người phụ nữ Việt. Đồng thời, cuộc thi cũng tìm kiếm các thí sinh hội tụ đủ các tiêu chí  "Tâm - Tài - Trí - Sắc" để tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế của đất nước; lan tỏa giá trị cao đẹp của người phụ nữ trong và ngoài nước. Miss Peace Vietnam 2022 luôn hướng tới giá trị của vẻ đẹp được xuất phát từ trái tim, lòng nhân hậu, biết cảm thông, sẻ chia của người phụ nữ hiện đại. Hoa hậu H’Hen Nie là một trong những giám khảo cuộc thi này.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8. Tham dự chương trình có nhiều gương mặt nổi tiếng như Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Văn Mai Hương, NTK Sĩ Hoàng, diễn viên Đức Tiến, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo… Tranh tài trong đêm Chung kết là 48 thí sinh tham gia vào Nhà chung cuộc thi./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên