Khắc Việt ủng hộ 500 triệu đồng cùng người dân miền Trung chống bão

VOV.VN - "Khắc Việt sẽ thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500 triệu đồng để cùng khắc phục hậu quả...", giọng ca "Yêu lại từ đầu" chia sẻ.

Tối 27/9, trên trang cá nhân, Khắc Việt bày tỏ sự lo lắng về sức tàn phá của cơn bão Noru với miền Trung thương yêu: "Nửa đêm xem tin tức về bão sắp đổ bộ Miền Trung mà sốt ruột quá, không biết cơn bão này sẽ tàn phá lớn như thế nào, nhưng với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thần dân tộc truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều". 

Giọng ca "Yêu lại từ đầu" công khai ủng hộ miền Trung 500 triệu đồng. "Khắc Việt sẽ thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500 triệu đồng để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có, để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua", anh viết. 

Năm 2020, thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, Khắc Việt cũng cùng nhiều nghệ sĩ đã có những hành động đẹp, góp sức, chung tay cùng người dân chống dịch. Anh đã bỏ tiền túi đặt mua 30.000 chiếc khẩu trang y tế, loại 4 lớp đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng để phát miễn phí cho người dân tại Hà Nội, Yên Bái và TP.HCM. 

Trên trang fanpage gần 10 triệu lượt theo dõi của mình, Khắc Việt cũng thường xuyên cập nhật những chia sẻ kêu gọi mọi người nêu cao tinh thần bảo vệ mình cũng như bảo vệ người khác trong mùa dịch. Năm 2021, Khắc Việt cùng ca sĩ Tuấn Hưng ra mắt MV "Sài Gòn ơi! Xin lỗi, cảm ơn" để ủng hộ tinh thần chống dịch của TP.HCM./.