Thảo Tâm lột xác cá tính, rũ bỏ ngoại hình cô giáo Hồng của "Mắt biếc"

VOV.VN - Không chỉ cắt phăng mái tóc thương hiệu cô Hồng "Mắt biếc”, nữ diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm còn gây bất ngờ bởi hình ảnh mới, sẵn sàng thử sức với nhiều phong cách và vai diễn cá tính, táo bạo hơn.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Thảo Tâm đã chia sẻ về hành trình thực hiện điều nữ diễn viên ấp ủ lâu nay: Hiến tóc cho chương trình “Thư viện tóc” của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, với mong muốn có thể cải thiện chất lượng sống cũng như động viên tinh thần những bệnh nhân ung thư. Xuất hiện với mái tóc ngắn ngang vai, “cô Hồng Mắt Biếc” được mọi người khen ngợi bởi sự trẻ trung, tinh nghịch. 

Mới đây, nữ diễn viên gen Z tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung trọn bộ ảnh mới với hình ảnh hoàn toàn khác lạ. Không còn là “cô giáo Hồng” nền nã, diu dàng, Thảo Tâm xuất hiện trẻ trung và thời thượng trong trang phục rực rỡ. Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách quý cô thành thị, cô nàng còn khiến người hâm mộ thích thú trước mái tóc tém sáng màu cực cá tính và thần thái quyến rũ, tự tin.

Đối với nữ diễn viên, sự thay đổi lần này chính là một “cú huých” cần thiết để bước ra vùng an toàn và tiến đến những hình ảnh, phong cách, dạng vai diễn cũng như nhiều dự án cá tính, mới lạ hơn. 

“Đây là mong ước của Thảo Tâm khi đã nuôi tóc vừa đủ để có thể hiến cho các bệnh nhân ung thư. Trong 2 năm vừa qua kể từ khi "Mắt biếc" được công chiếu, Tâm có cơ hội tham gia vào các dự án phim và luôn muốn hình tượng của mình cho mỗi phim phải khác nhau, phải có sự thay đổi và đặc biệt hơn. 

Tâm đã cùng làm việc với e-kip một thời gian dài để có thể mang đến hình ảnh mới vừa phù hợp với những dự án, vừa thể hiện được cá tính và năng lượng ‘gen Z’ của mình. Tâm vẫn rất yêu thương “cô giáo Hồng” vì đây chính là ‘cầu nối’ đưa Tâm đến gần hơn với khán giả. Cùng với đó, Tâm cũng muốn mang đến nguồn năng lượng mới, những câu chuyện mới vào chặng đường sắp tới thay vì cứ ‘sống’ trong hình ảnh nữ tính, dịu dàng”. - Nữ diễn viên tân binh chia sẻ. 

Thảo Tâm cũng tâm sự thêm: "Với nghệ thuật, Tâm đang rất háo hức mong chờ những trải nghiệm đa sắc hơn, mới mẻ hơn. Bản thân mình đang muốn ‘cháy’ hết ga hết số với phim ảnh nên chắc chắn sẽ thử ở những nhân vật mạnh mẽ hơn, suy nghĩ gai góc hơn. Nhưng những câu chuyện giáo dục của Tâm vẫn sẽ xuất phát từ trải nghiệm cá nhân và không tương phản hay đi lệch với giá trị bản thân cũng như các dự án nghệ thuật”. 

Trong năm nay, Nguyễn Lâm Thảo Tâm trở lại màn ảnh rộng với vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh "Mặt nạ Fanti" - một bộ phim thuộc thể loại giật gân. 

Bên cạnh đó, Nguyễn Lâm Thảo Tâm cũng xuất hiện trong buổi khai máy của bộ phim “Móng vuốt”. Đây là dự án điện ảnh đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Thảo Tâm và đạo diễn Lê Thanh Sơn, “cha đẻ” của bộ phim “Em chưa 18” từng gây sốt màn ảnh rộng. Sự thay đổi hình ảnh lần này của Thảo Tâm, đặc biệt ở kiểu tóc, cũng là để chuẩn bị cho vai diễn sắp tới trong bộ phim./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên