110 sinh viên xuất sắc hoàn thành chương trình Khởi nghiệp cùng HDBank

VOV.VN - Với chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank”, HDBank đã mang đến cho 110 sinh viên đang học tập tại TP HCM cơ hội việc làm chuyên nghiệp. 

Ngày 3/4/2018, tại Hội sở chính, HDBank đã trao Giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các sinh viên, chương trình được khởi động từ tháng 12/2017. Theo đó, 110 sinh viên xuất sắc chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng đang học năm cuối tại các trường đại học trên địa bàn TP HCM đã được phân bổ tới 11 đơn vị kinh doanh của HDBank khu vực TP HCM.

HDBank trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các sinh viên.

Các sinh viên đã được tạo cơ hội trở thành những cán bộ ngân hàng thực thụ, được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và nhận lương hàng tháng. Ngay sau kỳ thực tập, HDBank sẽ tạo điều kiện để các sinh viên có thể đăng ký phỏng vấn để có thể trở thành cán bộ nhân viên chính thức của HDBank.

Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank, ông Huỳnh Trung Minh, với nhiều năm công tác trong ngành ngân hàng, đã chia sẻ với các sinh viên những câu chuyện đáng nhớ về cuộc sống và nghề nghiệp. Đồng thời ông Minh cũng “truyền lửa” cho các em sinh viên sắp đi làm qua những bài học sâu sắc về khởi nghiệp, về tinh thần dám nghĩ, dám làm, không bỏ cuộc trước khó khăn.

Tiếp sau chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” tại khu vực TP HCM, HDBank sẽ tiếp tục triển khai chương trình tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước để tìm kiếm những bạn trẻ có khát vọng, có ý chí phấn đấu, có kỹ năng để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên