Tọa đàm Khát vọng khởi nghiệp trong thời kỳ 4.0

Tọa đàm Khát vọng khởi nghiệp trong thời kỳ 4.0

VOV.VN - Những doanh nhân nổi tiếng như ông Trịnh Văn Quyết, Tập đoàn FLC, Shark Đặng Hồng Anh... chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong khởi nghiệp.

Hôm nay (2/6), tại thành phố Hạ Long, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam và Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức tọa đàm Khởi nghiệp Quốc gia "Khát vọng khởi nghiệp trong thời kỳ 4.0" với sự tham gia của hơn 500 doanh nhân trẻ cả nước.

toa dam khat vong khoi nghiep trong thoi ky 4.0 hinh 1
Các doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ câu chuyện thực tế từ kinh nghiệm bản thân làm lời khuyên cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Tại buổi tọa đàm, những doanh nhân nổi tiếng như ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC; Shark Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam; Shark Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEN Group... đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong khởi nghiệp như giải pháp kêu gọi vốn, quản trị điều hành, cách "giữ lửa" tinh thần dám nghĩ, dám làm....

Các diễn giả cũng chỉ ra những thách thức đối với cộng đồng Startup trong việc bắt kịp công nghệ cách mạng công nghiệp 4.0, khó khăn về nhân lực, thị trường, khách hàng.

Bên cạnh nhiều yếu tố khách quan như hệ sinh thái khởi nghiệp và các chính sách hỗ trợ còn chưa đầy đủ, bản thân người khởi nghiệp cũng còn thiếu rất nhiều kiến thức, kỹ năng cần phải học hỏi để thu hút các nhà đầu tư cho dự án của mình.

Anh Nguyễn Đức Hải, một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ thể thao dưới nước cho biết: "Ai cũng nói đến 4.0 và ứng dụng công nghệ nhưng mỗi doanh nghiệp có cách tiếp cận khác nhau, đối tượng khách hàng khác nhau".

"Chúng tôi rất cần những đơn vị tư vấn để hỗ trợ trong việc ra quyết định nên sử dụng công nghệ, công cụ nào, mong muốn có những đơn vị cung cấp chất lượng, giá thành phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chia sẻ của các diễn giả giúp chúng tôi có thêm nhiều cảm hứng, tinh thần khởi nghiệp nên xây dựng như thế nào để phù hợp với thời điểm hiện nay", anh Hải cho biết thêm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close