TT Consulting Việt Nam: Nơi nhân viên thỏa sức sáng tạo

TT Consulting Việt Nam - Nơi nhân viên thỏa sức sáng tạo

TT Consulting Việt Nam - Một môi trường làm việc tốt là nơi nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo, phát huy tối đa năng lực mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Với mục tiêu tạo môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, TT Consulting Việt Nam đang nỗ lực để trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam.

Đối với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, việc lựa chọn môi trường làm việc tốt và phù hợp với năng lực bản thân là yếu tố vô cùng quan trọng. Công việc sau khi ra trường ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch tương lai sau này. Bởi nến chọn sai sẽ rất dễ để bản thân rơi vào tình trạng chán nản và mất phương hướng.

Hiểu được mong muốn và nguyện vọng đó, TT Consulting Hà Nội và TT Consulting Hồ Chí Minh ra đời đã giúp các bạn sinh viên mới tốt nghiệp tìm được môi trường làm việc lý tưởng để trau dồi, rèn luyện kỹ năng cũng như phát triển sự nghiệp sau này.

TT Consulting là công ty gì?

Thành lập từ năm 2013, sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ đầu tư trên thị trường tài chính, TT Consulting hiện đang có 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. TT Consulting chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ khách hàng đầu tư trên thị trường tài chính. Ngoài việc là đối tác chiến lược của Tập đoàn Tài chính Quốc tế TeleTrade (Nga), công ty TT Consulting còn là đối tác đồng hành cùng nhiều công ty chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ, phân tích đầu tư tài chính trên thế giới như SBT – Ukraine, Profitpoint – Ba Lan, Profitway – Mexico.

Bên cạnh việc hỗ trợ, đưa ra những giải pháp tư vấn đầu tư mang lại hiệu quả cho khách hàng, tuyển dụng TT Consulting còn thu hút các bạn trẻ mong muốn tìm kiếm một công việc liên quan đến lĩnh vực tài chính bởi chính sách lương và phúc lợi hấp dẫn, đặc biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp.

 Nhân viên được lắng nghe và công nhận

TT Consulting tuyển dụng không dựa trên những tiêu chuẩn về bằng cấp hay kinh nghiệm như nhiều công ty khác. Các chuyên viên tuyển dụng của TT dựa vào những yếu tố tiềm năng mà ban lãnh đạo nhìn thấy ở bản thân mỗi ứng viên. Theo đó, cơ hội sẽ được chia đều cho tất cả. Nếu bạn chứng minh được ưu điểm vượt trội, bạn sẽ là người chiến thắng. Các chuyên viên tư vấn ở TT Consulting không bị gò bó bởi một quy chuẩn nào cả, nhân viên được phát triển bản thân theo thế mạnh của từng người dưới sự hướng dẫn của ban lãnh đạo công ty.

Đặc biệt, ban lãnh đạo công ty TT Consulting luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của nhân viên để hoàn thiện bộ máy quản lý cũng như tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhất. Hàng tuần công ty sẽ tổ chức những buổi họp ý tưởng kinh doanh để các nhân viên có thể đề xuất ý tưởng nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời tạo ra những danh mục đầu tư có thể giúp khách hàng có thêm lợi nhuận. Đó là lí do mà những phản hồi về TT Consulting nhận lại từ các nhân viên đều rất tích cực.

 Bên cạnh đó, TT Consulting còn chú trọng đầu tư kiến thức cho từng nhân viên, vì thế công tác đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Nhân viên mới vào công ty đều trải qua các khóa đào tạo về kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc để đảm bảo một nền tảng kiến thức vững chắc và một thái độ chuyên nghiệp nhất trước khi làm việc với khách hàng.

 Môi trường làm việc trẻ trung và chuyên nghiệp

Quan hệ giữa cấp trên và nhân viên luôn là vấn đề rất quan trọng đối với mỗi công ty. Tiêu chí của TT Consulting là luôn tạo một môi trường cởi mở, nơi mà nhân viên có thể chia sẻ những mong muốn của họ với cấp trên. Ngược lại, ban lãnh đạo công ty cũng có những buổi chuyện trò với nhân viên để họ có thể hiểu được những khó khăn hay vấn đề mà công ty đang gặp phải.

Ở TT Consulting, nhân viên có thể dùng cả ngày để làm việc nhóm, bàn bạc và thảo luận về những chiến lược mới, giải quyết những vấn đề liên quan đến khách hàng hay đề xuất những ý tưởng kinh doanh mới nhưng tuyệt nhiên không phải là nơi chỉ đến để tán gẫu. Đồng thời, nhân viên còn tự lên kế hoạch từng ngày cho bản thân trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới và báo cáo công việc đã làm được vào cuối ngày. Điều đó giúp nhân viên có thể phân bổ thời gian làm việc hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Công ty luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc để nhân viên cảm thấy thoải mái nhất nhưng vẫn rèn luyện được thói quen tốt và lành mạnh.

 Nhờ chính sách tuyển dụng minh bạch, hấp dẫn và vì nhân viên, TT Consulting đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu công việc liên quan đến ngành tài chính, cũng như tạo nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp./.

TT Consulting

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close