Bánh Trung thu handmade có thực sự an toàn?

VOV.VN - Bánh Trung thu handmade đã trở thành trào lưu được đón nhận nhiệt tình bởi các tiêu chí ngon, bổ và an toàn. Tuy nhiên sự thực liệu có đúng như vậy?

Hiện đang là thời điểm thị trường bánh Trung thu nhộn nhịp nhất bởi vì ai cũng có nhu cầu mua vài hộp bánh về nhà hoặc biếu, tặng họ hàng, người thân.

Vài năm trở lại đây thì việc chọn mua bánh Trung thu tự làm (handmade) đã trở thành xu hướng của nhiều người tiêu dùng. Sở dĩ có xu hướng này bởi nhiều người cho rằng những chiếc bánh tự làm đáp ứng được các tiêu chí ngon, bổ và an toàn. Tuy nhiên sự thực liệu có đúng như vậy?

VTC1

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x