Trao giai thuong quoc te danh tieng cho ngan hang BIDV

BIDV lần thứ 5 nhận giải thưởng quốc tế danh tiếng

VOV.VN - Giải thưởng “Ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Asiamoney trao tặng.

Ngày 25/9, tại Hong Kong, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vinh dự được Tạp chí Asiamoney trao giải thưởng Ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng cung cấp Bản tin nghiên cứu và dự báo thị trường ngoại hối tốt nhất Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp (2013-2014) và lần thứ 5 (2007-2009 và 2013-2014) BIDV nhận giải thưởng có uy tín, thu hút được nhiều tổ chức, định chế tài chính có tên tuổi trên toàn cầu cùng những ngân hàng cấp khu vực hàng đầu tham dự.

Chương trình bình chọn giải thưởng Ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam được Tạp chí Asiamoney thực hiện khảo sát từ ngày 4/6/2014 đến hết ngày 3/7/2014 đã nhận được 461 phiếu đánh giá bình chọn của khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh ngoại tệ tại BIDV.

trao giai thuong quoc te danh tieng cho ngan hang bidv hinh 1
Lễ trao giải thưởng được tổ chức tại Hong Kong.
Các tiêu chí để bình chọn bao gồm: Quy mô giao dịch hàng năm; Sản phẩm, kỳ hạn thường sử dụng; 5 loại tiền tệ thường xuyên giao dịch; Số lượng giao dịch qua giao dịch trực tuyến; Mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ FX, quyền chọn FX, Thông tin thị trường và nghiên cứu FX...  

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, Giám đốc Ban Kinh doanh Vốn và Tiền tệ BIDV cho biết, từ lâu BIDV đã xác định hoạt động kinh doanh vốn và tiền tệ là một trong những hoạt động quan trọng của ngành ngân hàng nói chung và của BIDV nói riêng. Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ cạnh tranh cả trong và ngoài nước nhưng với năng lực tài chính, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hoạt động kinh doanh vốn và tiền tệ của BIDV ngày càng phát triển mạnh mẽ. Giải thưởng lần này là một minh chứng cụ thể cho sự nỗ lực của BIDV thời gian qua.

Với nền tảng khách hàng hàng đầu Việt Nam, chủ yếu là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế quan trọng, BIDV đang tiếp tục nỗ lực mở rộng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng với những sản phẩm ngoại hối được thiết kế chuyên biệt theo từng nhu cầu cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close