Các doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia hợp tác vượt qua khó khăn

Các doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia hợp tác vượt qua khó khăn

VOV.VN - Hai doanh nghiệp của Việt Nam và Campuchia đã ký biên bản hợp tác nhằm hỗ trợ nhau phát triển, vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường.

Sáng 26/3, tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia, hai doanh nghiệp của Việt Nam và Campuchia đã ký biên bản hợp tác nhằm hỗ trợ nhau phát triển, vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường.

Đến dự và chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty viễn thông Metfone của Campuchia và Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam-Chi nhánh Campuchia ( MBC) có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Campuchia cùng đông đủ ban lãnh đạo hai doanh nghiệp.

cac doanh nghiep viet nam - campuchia hop tac vuot qua kho khan hinh 1
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty viễn thông Metfone của Campuchia và Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam - Chi nhánh Campuchia (MBC).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Đức Cường, Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam-Chi nhánh Campuchia cho biết, MBC sẽ cung cấp tối đa nhu cầu tín dụng và hỗ trợ Metfone toàn bộ các dịch vụ tài chính doanh nghiệp với hạn mức tín dụng 100 triệu USD, cung cấp gói tín dụng ưu đãi với các nhân viên Metfone, MBC cam kết sử dụng các dịch vụ viễn thông của Metfone.

Ông Trịnh Đức Cường cũng khẳng định, sự hợp tác này sẽ giúp phát huy thế mạnh của mỗi doanh nghiệp, cùng nhau tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng tại Campuchia. Qua đó góp phần củng cố mối quan hệ gắn bó chặt chẽ giữa hai nước Việt Nam – Campuchia.

Trong những năm qua, Công ty viễn thông Metfone và Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam-Chi nhánh Campuchia cùng với các doanh nghiệp Việt Nam đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, khuyến học, giúp đỡ người nghèo tại hầu hết vùng miền của Campuchia.

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Việt Nam cũng đóng góp nguồn ngân sách quan trọng giúp Chính phủ Campuchia đưa đất nước phát triển kinh tế - xã hội ngày càng phồn thịnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close