Cận cảnh cặp nhung hươu "siêu khủng", bán giá kỷ lục ở Hà Tĩnh

Cận cảnh cặp nhung hươu “siêu khủng”, bán giá kỷ lục ở Hà Tĩnh

VOV.VN - Chú hươu 10 năm tuổi ở Hà Tĩnh vừa cho cặp nhung hươu "siêu khủng" có trọng lượng lên đến 4,82kg khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chú hươu 10 năm tuổi của anh Trần Trung Thái (trú tại xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) vừa cho cặp nhung hươu "siêu khủng" có trọng lượng lên đến 4,82kg khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Theo đó, chiều 18/4, gia đình anh Trần Trung Thái đã tiến hành cắt cặp nhung từ chú hươu 10 năm tuổi. Sau khi cắt xong, cặp nhung có chiều dài gần 50cm, chỗ đoạn tai voi rộng nhất có kích thước 21cm. Cặp nhung này được bán cho thương lái với giá 40.970.000 đồng.

can canh cap nhung huou "sieu khung", ban gia ky luc o ha tinh  hinh 1
Ảnh cặp nhung siêu khủng.

Nói về cặp nhung siêu khủng này, anh Trung cho biết, con hươu này được gia đình anh nuôi đã hơn 10 năm. Khi mua về có giá 45 triệu đồng, đắt gấp 3 lần những con hươu bình thường khác. Từ đó đến nay, con hươu đã cho 13 cặp nhung, cặp nặng nhất là 2,8kg. Hiện có người trả mua con hươu này với giá 200 triệu đồng nhưng anh không bán.

Một thợ cắt nhung cho biết, từng đi cắt thuê hàng ngàn cặp nhung, nhưng đến thời điểm hiện tại thì đây là con hươu có cặp nhung khủng nhất trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Được biết, gia đình anh Trung  làm nghề nhung hươu lâu năm, ngoài nhung hươu, mỗi năm anh xuất bán khoảng 3 con hươu con, mỗi con bình quân 35 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close