Cô bé 5 tuổi kiếm thu nhập 18 triệu USD một năm từ YouTube

Cô bé 5 tuổi kiếm thu nhập 18 triệu USD/năm từ YouTube

VOV.VN - Anastasia Radzinskaya, một Youtuber 5 tuổi đạt được vị trí cao bất ngờ trong danh sách những ngôi sao kiếm tiền hàng đầu YouTube năm 2019 của Forbes.

Đứng thứ 3 trong danh sách những ngôi sao kiếm tiền hàng đầu YouTube năm 2019 của Forbes, Anastasia Radzinskaya đánh bại cả những tên tuổi đình đám như PewDiePie và Jeffree Star, với thu nhập được ước tính 18 triệu USD từ tháng 6/2018 - 6/2019.

Anastasia Radzinskaya có 6 kênh YouTube, nhưng “Like Nastya Vlog” là kênh nổi tiếng nhất với hơn 42,3 triệu lượt đăng ký theo dõi cho riêng kênh này. Tổng cộng cô bé có gần 107 triệu lượt theo dõi ở 6 kênh.

co be 5 tuoi kiem thu nhap 18 trieu usd mot nam tu youtube hinh 1
Anastasia Radzinskaya

Radzinskaya sinh ra tại Nga và hiện đang sống tại Florida (Mỹ). Tên gọi khác của Nastya là Stacy. Mắc chứng bại não bẩm sinh và Radzinskaya bị chuẩn đoán có thể không bao giờ nói được. Bố mẹ cô bé đã quay video cảnh bé thực hiện các sinh hoạt bình thường như chơi đùa cùng bố, khoe đồ chơi để cho gia đình thấy được sự tiến bộ của bé.

Dần dần các video có thêm những lượt xem bên ngoài gia đình, và tài khoản của Nastya bắt đầu được chú ý. Video nổi tiếng nhất của Nastya trong cả 6 kênh có tới 767 triệu lượt xem, quay lại cảnh cô bé và bố mình, Yuri, cùng tới sở thú.

Ngôi sao YouTube nhí này có những hợp đồng lên tới 6 con số cùng Legoland và nhiều thương hiệu khác, theo Forbes. Cô bé còn dự định ra mắt dòng đồ chơi, game điện thoại và xuất bản sách, Forbes đưa tin./.

Theo Business Insider

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close