Coca Cola Việt Nam ra mắt nước uống giải khát Fanta Jelly Fizz mới lạ

Coca-Cola Việt Nam ra mắt nước uống giải khát Fanta Jelly Fizz mới lạ

VOV.VN - Coca-Cola Việt Nam vừa tung ra thị trường sản phẩm nước uống giải khát Fanta Jelly Fizz, mang đến trải nghiệm về hương vị chưa từng có.

Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm nước uống giải khát Fanta Jelly Fizz mới lạ, mang đến trải nghiệm về hương vị chưa từng có dành cho giới trẻ.

coca cola viet nam ra mat nuoc uong giai khat fanta jelly fizz moi la hinh 1
Sản phẩm nước uống giải khát Fanta Jelly Fizz của Coca-Cola Việt Nam

Thức uống giải khát kết hợp cùng với thạch dai Jelly được xem là xu hướng được chào đón nồng nhiệt trên toàn thế giới. Là thương hiệu nước giải khát dành cho mọi người, Coca-Cola luôn tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng và không ngừng sáng tạo.

Nước giải khát Fanta Jelly Fizz mới là sự kết hợp bởi hương vị Fanta quen thuộc với Jelly dai, mang đến trải nghiệm cộng hưởng thú vị cho người dùng.

Với sự kết hợp độc đáo này, sản phẩm đảm bảo có thể làm thỏa mãn những “fan cuồng” của Fanta vẫn đang trông chờ một bước đột phá mới của sản phẩm.

Bên cạnh việc cân nhắc đến khẩu vị đa dạng, Coca-Cola đồng thời chú tâm nghiên cứu để điều chỉnh và cải tiến công thức, tăng trải nghiệm mới lạ cho người dùng, và sản phẩm Fanta Jelly Fizz chính là minh chứng cho điều này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close