Đại gia chi 19 triệu đồng mua trăn 2 đầu ở Cà Mau

Con trăn 2 đầu ở Cà Mau được bán với giá 19 triệu đồng

VOV.VN - Đã có người từng trả giá 15 triệu đồng, nhưng nay chủ sở hữu đã đồng ý bán con trăn 2 đầu với giá 19 triệu đồng.

Chủ sở hữu con trăn 2 đầu là ông Phạm Văn Thọ (ở khóm 3, phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau). Theo lời kể của ông Thọ, 5 năm trước gia đình ông mua 1 con trăn cái về nuôi để giống. Con trăn lớn lên bình thường, 2 tháng trước đẻ được 70 trứng, sau đó nở được 48 con. Kỳ lạ là trong số đó có 1 con trăn có 2 đầu.

Gia đình ông Thọ đã nuôi trăn 20 năm nhưng chưa gặp trường hợp như vậy. Nhiều người dân địa phương nghe tin, tò mò đến xem cũng lấy làm lạ vì con trăn có 2 đầu.

dai gia chi 19 trieu dong mua tran 2 dau o ca mau hinh 1
Con trăn 2 đầu kỳ lạ tại Cà Mau.

Con trăn kỳ lạ này dài khoảng 30cm, trọng lượng khoảng 150g. Theo quan sát của phóng viên VOV, con trăn 2 đầu khỏe mạnh bình thường. Phần đuôi con trăn không có gì khác biệt với những con khác, nhưng đến giữa thân thì tách ra có 2 phần thân trên và 2 đầu. Cả 2 đầu của con trăn đều có phản ứng và tỏ ra hung dữ khi gặp vật tác động.

Ông Phạm Văn Thọ cho biết, trước đó có người đã trả giá 15 triệu đồng để mua nhưng ông chưa bán. Sáng nay (19/5) có người chốt giá 19 triệu đồng thì ông đồng ý bán./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close