Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân 2019

Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân 2019

VOV.VN - Tối 16/1, thành phố Đà Nẵng khai mạc Hội chợ xuân 2019. Hội chợ xuân năm nay thu hút hơn 250 gian hàng

Tối 16/1, thành phố Đà Nẵng khai mạc Hội chợ xuân 2019. Hội chợ xuân năm nay thu hút hơn 250 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp, Hợp tác xã, siêu thị, tiểu thương tại Đà Nẵng và hơn 10 tỉnh, thành trong cả nước tham gia.

da nang khai mac hoi cho xuan 2019 hinh 1
Đà Nẵng khai mạc Hội chợ xuân năm 2019

Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ gồm: thực phẩm, chế biến, may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng…

Ban tổ chức phối hợp với các đơn vị liên quan hỗ trợ toàn bộ chi phí mặt bằng cho hơn 10 cơ sở. Hội chợ kéo dài từ nay đến 23/1.

da nang khai mac hoi cho xuan 2019 hinh 2
Các đại biểu tham quan các gian hàng tại  Hội Chợ xuân năm 2019

Ông Lê Thanh Hạ, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng, Phó Ban tổ chức Hội chợ cho biết, hội chợ năm nay có rất nhiều gian hàng tham gia. Nét mới của Hội chợ Xuân năm nay là Ban tổ chức cố gắng đưa tất cả thông tin về các doanh nghiệp tham gia qua các phương tiện thông tin truyền thông, đồng thời qua các màn hình tại Hội chợ, vừa quảng bá cho doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho các khách hàng khi tham quan mua sắm lựa chọn các ngành hàng.

Cùng với sự phối hợp với các Sở ban ngành, Ban tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia từ các chương trình khuyến công, đặc biệt là các sản phẩm nông thôn và các doanh nghiệp từ Hợp tác xã, được hỗ trợ 100% gian hàng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close