Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân 2019

VOV.VN - Tối 16/1, thành phố Đà Nẵng khai mạc Hội chợ xuân 2019. Hội chợ xuân năm nay thu hút hơn 250 gian hàng

Tối 16/1, thành phố Đà Nẵng khai mạc Hội chợ xuân 2019. Hội chợ xuân năm nay thu hút hơn 250 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp, Hợp tác xã, siêu thị, tiểu thương tại Đà Nẵng và hơn 10 tỉnh, thành trong cả nước tham gia.

Đà Nẵng khai mạc Hội chợ xuân năm 2019

Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ gồm: thực phẩm, chế biến, may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng…

Ban tổ chức phối hợp với các đơn vị liên quan hỗ trợ toàn bộ chi phí mặt bằng cho hơn 10 cơ sở. Hội chợ kéo dài từ nay đến 23/1.

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại  Hội Chợ xuân năm 2019

Ông Lê Thanh Hạ, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng, Phó Ban tổ chức Hội chợ cho biết, hội chợ năm nay có rất nhiều gian hàng tham gia. Nét mới của Hội chợ Xuân năm nay là Ban tổ chức cố gắng đưa tất cả thông tin về các doanh nghiệp tham gia qua các phương tiện thông tin truyền thông, đồng thời qua các màn hình tại Hội chợ, vừa quảng bá cho doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho các khách hàng khi tham quan mua sắm lựa chọn các ngành hàng.

Cùng với sự phối hợp với các Sở ban ngành, Ban tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia từ các chương trình khuyến công, đặc biệt là các sản phẩm nông thôn và các doanh nghiệp từ Hợp tác xã, được hỗ trợ 100% gian hàng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hàng nghìn ha thanh long tại Tiền Giang chín đỏ chờ Tết

VOV.VN - Hiện tại, nhiều nhà vườn ở Tiền Giang chưa vội thu hoạch thanh long mà chờ đến gần Tết với hy vọng giá có thể tăng lên.

Đảo Bé, huyện đảo Lý Sơn mất trắng vụ tỏi đông xuân

VOV.VN - Trong khi đảo Lớn, huyện đảo Lý Sơn gồm 2 xã An Vĩnh, An Hải được mùa tỏi, giá giảm sâu thì đảo Bé, xã An Bình lại mất mùa, người dân lo lắng.

Nhiều làng hoa ở TP HCM đang tất bật vào vụ Tết

VOV.VN - Tại thời điểm này, các hộ nông dân trồng hoa tại TP. HCM đang tất bật chăm sóc vườn hoa kiểng để kịp thời cung ứng ra thị trường trong dịp Tết.

Người trồng hoa ở Đắk Lắk tin tưởng vụ hoa Tết năm nay thắng lợi

VOV.VN - Thời điểm này, người trồng hoa ở TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang tỉ mỉ chăm bón, tạo dáng  để cho ra những sản phẩm hoa chất lượng cao phục vụ Tết.

Tin cùng chuyên mục