Đà Nẵng quyết định tạm đình chỉ dịch vụ vũ trường, karaoke, massage

VOV.VN - Hôm nay (15/3), UBND thành phố Đà Nẵng có quyết định tạm đình chỉ một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ nơi công cộng trên địa bàn thành phố.

Các hoạt động kinh doanh dịch vụ bị tạm đình chỉ gồm dịch vụ bar, vũ trường, karaoke, dịch vụ xoa bóp (massage), trò chơi điện tử.

Quyết định có hiệu lực từ ngày ký đến khi cơ quan y tế có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch bệnh hoặc Chủ tịch UBND thành phố có văn bản hủy bỏ quyết định này.

Bắt đầu từ hôm nay, Đà Nẵng đóng cửa một số cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Theo ghi nhận, các vũ trường, bar lớn ở Đà Nẵng đã chủ động đóng cửa, dừng hoạt động để phòng, chống Covid-19. Một vũ trường lớn tại Đà Nẵng là New Phương Đông đã có thông báo đóng cửa tạm thời cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Bar TVclup Đà Nẵng cũng đã tạm dừng hoạt động để bảo đảm an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên của bar.

Ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Đà Nẵng cho biết, những điểm tham quan như các bảo tàng cơ bản cũng đóng cửa. Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật đã đóng cửa. Bảo tàng Điêu khắc Chăm sẽ đóng cửa từ ngày mai (16/3).

“Tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng, các cơ sở vui chơi giải trí hạn chế tối đa, kiểm soát chặt chẽ không để dịch bệnh lây lan. Đà Nẵng tuy hoạt động cầm chừng nhưng thực ra chẳng còn ai hoạt động nữa. Ví dụ như chiều nay có trận bóng đá giữa Đà Nẵng gặp đội Sài Gòn vẫn đá nhưng không có khán giả, không để tụ tập đông người”, ông Hùng cho biết thêm./.

PV/VOV-Miền Trung

Viết bình luận

Tin liên quan

Chợ Facebook làm tăng sức ép cho các sàn thương mại điện tử?

VOV.VN - Chợ Facebook (Facebook Marketplace) sẽ trở nên gần gũi hơn với người sử dụng mạng xã hội, đang gia tăng sức ép với các sàn thương mại điện tử.

Trả mặt bằng, mất tiền cọc vì hàng quán ế ẩm do dịch Covid-19

VOV.VN - So với trước Tết thì doanh số có cửa hàng giảm khoảng 80%, kinh doanh thua lỗ, vắng khách nhiều cửa hàng đã đóng cửa trả mặt bằng.

Hàng quán ở Hà Nội đóng cửa hàng loạt vì đại dịch Covid-19

VOV.VN - Ngày cuối tuần thời Covid-19, hàng loạt cửa hàng ăn uống trên các khu "đất vàng" tại Hà Nội đóng cửa im ỉm. Những hàng còn mở thì thưa thớt khách.

Tin cùng chuyên mục