Đại diện từ hơn 60 quốc gia sẽ tham dự Diễn đàn kinh tế Phương Đông

VOV.VN - Năm nay, sẽ có các đoàn đại diện từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến tham dự để tìm kiếm các cơ hội hợp tác, đầu tư.

PC_Article_AfterShare_1

Trong lời chào mừng, Tổng thống Nga V.Putin chỉ rõ, trong thời gian qua, Diễn đàn kinh tế Phương Đông đã trở thành nơi đáp ứng yêu cầu đối thoại trực tiếp của các nhà chính trị và các nhà hoạt động xã hội, các doanh nhân và các chuyên gia. Người đứng đầu nước Nga đồng thời nhấn mạnh rằng, năm nay sẽ có các đoàn đại diện từ hơn 60 quốc gia tham gia vào các hoạt động của diễn đàn.

dai dien tu hon 60 quoc gia se tham du dien dan kinh te phuong dong hinh 1
Tổng thống Nga V.Putin chào mừng các đại biểu tham gia Diễn đàn kinh tế Phương Đông lần thứ tư sẽ diễn ra từ ngày 11-13/9/2018.

Tổng thống Nga V.Putin đặc biệt lưu ý, chủ đề của diễn đàn năm nay là: “Viễn đông-mở rộng ranh giới của các khả năng”, phản ánh nỗ lực hội nhập của nước Nga vào các mối quan hệ hợp tác kinh tế ở không gian Châu Á-Thái Bình Dương rộng lớn. Theo nhà lãnh đạo Nga, để thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh ở khu vực Viễn Đông, Nga đã hình thành các đặc khu phát triển dành cho các doanh nghiệp, dành cho việc khởi động các ngành sản xuất mới; đã tạo lập khu vực cảng với cơ chế đặc biệt về hải quan và thuế-cảng Tự do Vladivostok.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nước Nga đang thực hiện các chương trình quy mô lớn về xã hội, hạ tầng, giáo dục và khoa học, các dự án nhằm hỗ trợ xuất khẩu và hiện đại hóa công nghệ. Tất cả những điều này đang mở ra viễn cảnh rộng lớn cho hợp tác đối tác, thương mại, đầu tư vốn dài hạn, để phát triển các dạng thức kinh tế hiện đại và các hình mẫu hợp tác-bao gồm cả trong khuôn khổ của các cấu trúc đa phương như Liên minh kinh tế Á-Âu, Tổ chức hợp tác Thượng Hải (SCO), APEC./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Anh Tú/VOV-Moscow
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds