CityLand Park Hills công trình tiêu biểu ATLĐ trên địa bàn TPHCM

CityLand Park Hills công trình tiêu biểu ATLĐ trên địa bàn TPHCM

VOV.VN - Dự án Căn hộ Cityland Park Hills – công trình vừa được Sở Xây dựng TPHCM chọn làm công trình tiêu biểu vệ sinh an toàn lao động.

Ngày hôm nay (9/5) Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (Cityland) đã tổ chức Chương trình Hưởng ứng Tháng hành động về Vệ sinh và An toàn lao động lần thứ 2 năm 2018 trên địa bàn TPHCM tại Block CH1 thuộc dự án Căn hộ Cityland Park Hills.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tài - Phó TGĐ Cityland cho biết: Cityland Park Hills là một trong những dự án tiêu biểu của Cityland. Sự hiện hữu của dự án này trong tương lai sẽ không chỉ mang đến nơi an cư, lạc nghiệp mà còn góp phần thay đổi diện mạo địa phương, thúc đẩy năng lực đầu tư, phát triển kinh tế của Gò Vấp nói riêng và khu vực Bắc thành phố nói chung.

“Chúng tôi rất vui mừng vì dự án đang dần hoàn thiện, đảm bảo tiến độ, tạo sự yên tâm cho khách hàng và quan trọng nhất là đảm bảo các quy định, tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh lao động trong suốt quá trình xây dựng” – ông Nguyễn Hữu Tài nói.

cityland park hills cong trinh tieu bieu atld tren dia ban tphcm hinh 1

CityLand Park Hills công trình tiêu biểu ATLĐ trên địa bàn TPHCM.

Các quy định, tiêu chuẩn về hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được Cityland nghiên cứu thiết kế và đầu tư những thiết bị hiện đại nhất theo quy chuẩn của Bộ Xây dựng và kết hợp tham chiếu tiêu chuẩn NFPA (National Fire Protection Association) Hiệp hội Quốc tế PCCC…

Quy hoạch trong khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills rộng 27 ha với tổng vốn đầu tư 6.000 tỷ đồng ngay trung tâm quận Gò Vấp (18 Phan Văn Trị, Phường 10), dự án căn hộ CityLand Park Hills gồm 5 tòa tháp cao 12 tầng, với 968 căn, có diện tích từ 45m2 đến 130m2 cho căn từ 1 đến 3 phòng ngủ, mức giá từ 34 triệu/m2.

Với những thành tích đạt được trong thời gian qua, Block CH1 nói riêng và dự án Căn hộ Cityland Park Hills nói chung, đã được Sở Xây dựng TP HCM chọn làm công trình tiêu biểu để ghi nhận và tuyên truyền trong Chương trình Hưởng ứng tháng Vệ sinh – An toàn lao động của thành phố./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close