Ra mắt tổ hợp Hapulico Complex

Tổng Công ty chiếu sáng đô thị Hà Nội (Hapulico) vừa ra mắt tổ hợp cao ốc Hapulico Complex tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Dự án có diện tích hơn 43.000m2, được thiết kế với 5 khu chính: khu hỗn hợp gồm 2 tháp cao 24 tầng; khu A có 2 khối nhà 21 tầng, khu B gồm 4 khối nhà 17 tầng và khu nhà thấp tầng gồm 28 nhà vườn và các công trình hạ tầng xã hội.

Các công trình cao tầng (17 - 24 tầng) được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao, mỗi khối nhà đều có 2 tầng hầm. Các tầng dưới là khu thương mại, dịch vụ công cộng, trên là văn phòng làm việc và tầng ở đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khu đô thị.

Cách tổ chức mặt bằng của công trình cũng được nghiên cứu công phu. Các khu thương mại và dịch vụ được tiếp cận dễ dàng thuận lợi với 3 mặt phố là Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kon Tum. Việc tách riêng sảnh chung cư, sảnh văn phòng, sảnh thương mại cũng là thiết kế đột phá nhằm mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. 

Với sự nỗ lực của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế, dự án được kỳ vọng đem tới một tổng thể kiến trúc sinh động, đẹp, đáp ứng nhu cầu về bất động sản ngày một cao của người dân Thủ đô./.