Doanh nghiệp tại Bình Dương thưởng Tết cao nhất 440 triệu đồng

Doanh nghiệp tại Bình Dương thưởng Tết cao nhất 440 triệu đồng

VOV.VN - Thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán cao nhất là 440 triệu đồng/người thuộc một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Sáng nay (26/12), ông Lê Minh Quốc Cường, Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Bình Dương cho biết, đơn vị này đã nhận báo cáo về lương, thưởng Tết cho người lao động của 903 doanh nghiệp. Theo đó, thưởng Tết Dương lịch cao nhất hơn 440 triệu đồng/người, thưởng Tết Nguyên đán 2020 cao nhất 350 triệu đồng/người.

Thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán cao nhất thuộc một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Trong khi đó, mức thưởng thấp nhất dưới 1 triệu đồng/người thuộc về doanh nghiệp trong nước. Ngoài thưởng Tết, các doanh nghiệp ở Bình Dương còn tặng vé xe, hỗ trợ xe đưa đón công nhân về quê ăn Tết Nguyên đán 2020.

doanh nghiep tai binh duong thuong tet cao nhat 440 trieu dong hinh 1
Thưởng Tết sớm người lao động có điều kiện mua sắm.

Ông Lê Minh Quốc Cường cho biết thêm, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch chi tiền thưởng sớm để người lao động mua sắm chuẩn bị đón Tết.

Để người lao động yên tâm làm việc, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Bình Dương phối hợp với các đơn vị thanh, kiểm tra việc thực hiện tăng lương tối thiểu vùng năm 2020 ở doanh nghiệp. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra việc thực hiện pháp luật về lao động, bảo hiểm xã hội, xử lý nghiêm với các doanh nghiệp nợ lương công nhân dịp Tết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close