Doanh nghiệp Việt sẵn sàng cho Black Friday

VOV.VN-Dịp Black Friday, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ở Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành có nhiều đợt khuyến mại lớn nhất trong năm vào ngày 23/11.

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng "siêu giảm giá". Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để ‘thu gom" toàn bộ một cách nhanh chóng. (Ảnh: Zing)
Người tiêu dùng Việt Nam đã tận dụng các chương trình khuyến mại, ưu đãi trong Black Friday để mua sắm. (Ảnh: Zing)
Thời gian khuyến mại vào dịp Black Friday khá ngắn (thường chỉ kéo dài tối đa ba ngày 23 – 25/11 tùy năm), nhưng số lượng khách hàng có nhu cầu lại vượt ngưỡng cung đáng kể. (Ảnh: VnExpress)
Các siêu thị và trung tâm thương mại là lựa chọn của các bà nội trợ trong ngày mua sắm. (Ảnh: VnExpress)
Black Friday hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách hàng mua sắm với ưu đãi lớn nhất trong năm, điều này khiến các doanh nghiệp Việt cũng chuẩn bị một lượng hàng lớn với nhiều chương trình khuyến mại thu hút khách hàng. (Ảnh: Hà Nội Mới)
Công nghệ, điện máy là lĩnh vực được quan tâm với nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt trong ngày Black Friday. (Ảnh: Hà Nội Mới)
Nhiều mặt hàng tiêu dùng, gia dụng cũng thu hút trong dịp Black Friday. (Ảnh: Hà Nội Mới)
Hàng nghìn ưu đãi lên đến 50% ở các gian hàng thời trang. (Ảnh: Hà Nội Mới)./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Những thiết bị công nghệ nên sở hữu trong ngày Black Friday

VOV.VN - Mùa mua sắm tốt nhất năm đang đến và cao điểm là ngày Black Friday (23/11), hãy sắm cho mình những thiết bị công nghệ hữu ích cho cuộc sống.

Black Friday 2018 các nhà kinh doanh bán lẻ kỳ vọng đạt kỷ lục mới

VOV.VN - Black Friday 2018, các nhà kinh doanh bán lẻ hy vọng doanh thu sẽ phá kỷ lục, tuy nhiên ngày mua sắm các năm trước cũng chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn.

Tin cùng chuyên mục