2,2 triệu lượt hành khách bay cùng Vietjet từ Thanh Hóa

VOV.VN - Với 3 đường bay nội địa kết nối từ Thanh Hóa, Vietjet đã phục vụ hơn 2,2 triệu lượt hành khách, chiếm gần 60% số lượt khách phục vụ tại đây.

Ngày 24/11, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm mở đường bay tới Thanh Hóa với sự tham gia của lãnh đạo Tỉnh Thanh Hoá và lãnh đạo công ty.

 Kể từ ngày thực hiện chuyến bay đầu tiên tới cảng hàng không Thọ Xuân ngày 25/11/2014, Vietjet luôn đồng hành cùng tỉnh Thanh Hóa để thúc đẩy kinh tế địa phương và kinh tế vùng. Trong vòng 5 năm qua, với 3 đường bay nội địa kết nối Thanh Hóa với TP HCM, Nha Trang và Cần Thơ, Vietjet đã phục vụ hơn 2,2 triệu lượt hành khách, chiếm gần 60% số lượt khách phục vụ tại đây.

Lễ kỉ niệm 5 năm mở đường bay tới Thanh Hóa với sự tham gia của lãnh đạo Tỉnh Thanh Hoá và lãnh đạo Hãng hàng không Vietjet.

Mảnh đất xứ Thanh là nơi hội tụ của những giá trị truyền thống lịch sử, tạo nên điểm đến du lịch độc đáo trên bản đồ Việt Nam. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch ngày càng phát triển, Thanh Hóa ghi nhận sự phát triển vượt bậc về lượt khách, doanh thu và chất lượng du lịch trong những năm gần đây.

Giám đốc điều hành Vietjet Lưu Đức Khánh chia sẻ về sự đồng hành phát triển của Vietjet và du lịch tỉnh Thanh Hóa.

Có mặt tại sự kiện kỉ niệm 5 năm mở đường bay tới Thanh Hóa, Giám đốc Điều hành Lưu Đức Khánh gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng của tỉnh đã tạo điều kiện tối đa để Vietjet có thể liên tục phục vụ khách hàng, tạo cơ hội hội bay bình đẳng đúng như sứ mệnh của hãng.

Giám đốc Điều hành Lưu Đức Khánh cũng gửi lời cảm ơn và động viên tới các cán bộ nhân viên của hãng tại đây – những người đã gắn bó trong suốt thời gian qua và luôn cố gắng hết mình để mang lại nụ cười cho hành khách mỗi khi họ tin tưởng chọn Vietjet cho chuyến đi của mình.

Đại diện Vietjet tặng hoa và quà kỉ niệm tới Giám đốc Cảng hàng không Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Với hoạt động du lịch và thương mại được thúc đẩy, đời sống của người dân trong khu vực được cải thiện đáng kể và thu hút được thêm nhiều du khách tới từ trong và ngoài nước tới khám phá vẻ đẹp thiên nhiên – văn hóa tại đây. Đây là tiền đề không thể tốt hơn để Vietjet tiếp tục phát triển mạng bay tới Thanh Hóa trong tương lai không xa nhằm phát triển hơn nữa những ưu thế của mảnh đất địa linh, nhân kiệt này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tàu bay Vietjet bắt đầu Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

VOV.VN - Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do hãng Hàng không Vietjet bắt đầu khởi động với điểm dừng chân chuyến bay đầu tiên là Mũi Cà Mau.

Vietjet có chi phí thấp tại châu Á - Thái Bình Dương năm 2019

VOV.VN - CAPA vinh danh Vietjet với giải thưởng “hãng hàng không chi phí thấp tại châu Á - Thái Bình Dương 2019”.

Chủ tịch Vietjet và những chia sẻ thú vị về đào tạo nghề hàng không

VOV.VN - Với chủ trương xây dựng hãng hàng không đa quốc gia, Vietjet đầu tư tỉ lệ hài hòa giữa phi công Việt Nam và quốc tế.

Tin cùng chuyên mục