Ẩm thực nhà Mường - Tinh Hoa Bếp Việt 2019

VOV.VN - Ngày 25/12 vừa qua, chương trình “Tinh Hoa Bếp Việt 2019” đã được tổ chức thành công tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh.

Chương trình “Tinh Hoa Bếp Việt 2019” quy tụ 53 đầu bếp đại diện cho 53 khách sạn thành viên tham dự cuộc thi nhằm tôn vinh các đặc sản vùng miền nổi tiếng của Việt Nam. Trong ảnh là Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh tặng hoa cho Bộ tứ giám khảo quyền lực.
Các món ăn được trang trí bắt mắt, tỉ mỉ.
Món ăn đa sắc màu, tượng trưng cho ba miền Bắc Trung Nam được hội tụ trên một mâm cỗ.
Sản phẩm được trình bày rất đẹp mắt
Các đầu bếp tập trung để kịp hoàn thành cho phần thi của mình.
Giải nhất thuộc về khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn với món Khâu nhục trứ danh. Ngoài ra, giải Nhì và giải Ba thuộc về khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai và Mường Thanh Luxury Cần Thơ. 2 giải khuyến khích về tay các đầu bếp đến từ Mường Thanh Holiday Đà Lạt và Mường Thanh Holiday Vientiane.
Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn hạnh phúc cùng chiếc cúp chiến thắng.
Cuộc thi đã xác lập Kỷ lục "Bàn đại tiệc có nhiều món ngon đặc sản vùng miền nhất Việt Nam”.
Bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng./.


Tin liên quan

Đón mùa trăng giữ truyền thống cùng Tập đoàn Mường Thanh
Đón mùa trăng giữ truyền thống cùng Tập đoàn Mường Thanh

VOV.VN - Giữ gìn và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người Việt, mỗi dịp Trung Thu về, Tập đoàn Mường Thanh lại tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đón mùa trăng giữ truyền thống cùng Tập đoàn Mường Thanh

Đón mùa trăng giữ truyền thống cùng Tập đoàn Mường Thanh

VOV.VN - Giữ gìn và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người Việt, mỗi dịp Trung Thu về, Tập đoàn Mường Thanh lại tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tập đoàn Mường Thanh đưa vào hoạt động khách sạn 4 sao tại Lý Sơn
Tập đoàn Mường Thanh đưa vào hoạt động khách sạn 4 sao tại Lý Sơn

VOV.VN -Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh triển khai đưa vào hoạt động Khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn vào tháng 5/2016

Tập đoàn Mường Thanh đưa vào hoạt động khách sạn 4 sao tại Lý Sơn

Tập đoàn Mường Thanh đưa vào hoạt động khách sạn 4 sao tại Lý Sơn

VOV.VN -Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh triển khai đưa vào hoạt động Khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn vào tháng 5/2016

Làm gì để ẩm thực trở thành “đặc sản” của du lịch Việt Nam?
Làm gì để ẩm thực trở thành “đặc sản” của du lịch Việt Nam?

VOV.VN - Nhiều du khách nước ngoài tới Việt Nam không những thích thú với ẩm thực mà còn muốn tìm hiểu về lịch sử, quá trình nấu nướng món ăn đó.

Làm gì để ẩm thực trở thành “đặc sản” của du lịch Việt Nam?

Làm gì để ẩm thực trở thành “đặc sản” của du lịch Việt Nam?

VOV.VN - Nhiều du khách nước ngoài tới Việt Nam không những thích thú với ẩm thực mà còn muốn tìm hiểu về lịch sử, quá trình nấu nướng món ăn đó.