bao viet don nhan huan chuong lao dong hang Nhat

Bảo Việt nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

VOV.VN -Với những đóng góp cho công cuộc xây dựng Tổ quốc 50 năm qua, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn Bảo Việt.

Ngày 15/1/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Tập đoàn Bảo Việt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt (15/01/1965 - 15/01/2015) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng cho những nỗ lực, đóng góp cho Ngành Tài chính và đất nước trong suốt nửa thế kỷ qua. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tới dự.


bao viet don nhan huan chuong lao dong hang nhat hinh 1

Tại buổi lễ, ông Đào Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt đã điểm lại những dấu mốc, thành tựu đáng tự hào của Bảo Việt trong suốt quá trình 50 năm không ngừng đổi mới, xây dựng và phát triển của Bảo Việt.

Trong chặng đ­ường tiếp theo, ông Đào Đình Thi cam kết sẽ cùng với Ban Lãnh đạo và toàn thể các cán bộ, nhân viên, tư vấn viên của Bảo Việt đồng lòng tiếp bước xây dựng nên những nền móng vững chắc cho Bảo Việt, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của Bảo Việt trên thị trường tài chính – bảo hiểm Việt Nam và vươn ra khu vực.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh đã biểu dương, đánh giá và ghi nhận những thành công Bảo Việt đạt được trong chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, mức độ cạnh tranh ngày càng cao, Phó Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt thực hiện tốt các giải pháp đã nêu trong chiến lược và tập trung vào các lĩnh vực chuyên sâu, đã có thế mạnh về thương hiệu, tham gia tích cực vào các chương trình bảo hiểm an sinh xã hội của nhà nước như bảo hiểm nông nghiệp, bảo hiểm thủy sản, bảo hiểm thiên tai, bảo hiểm năng lượng nguyên tử,… đồng thời từng bước mở rộng thực hiện các sản phẩm bảo hiểm mới. Từng bước nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, các chuẩn mực về công nghệ, nâng cao năng lực tài chính, năng lực kinh doanh, năng lực cạnh tranh, thực hiện tốt công tác quản lý, giám sát, quản trị rủi ro, minh bạch hóa thông tin, phát hiện và ngăn chặn, xử lý kịp thời những vụ việc tiêu cực, gian lận phát sinh đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động an toàn và hiệu quả.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị Bảo Việt quan tâm đến hiện đại hóa cơ sở hạ tầng nhất là hạ tầng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đồng thời đáp ứng yêu cầu về quản lý và giám sát.

Phó Thủ tướng Chính phủ tin tưởng rằng, với những truyền thống, thành tích, bài học trong 50 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Bảo Việt sẽ đoàn kết, phát huy thế mạnh và vượt qua thách thức, tiếp tục vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính trong nước, khu vực và quốc tế; tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường tài chính - bảo hiểm nói riêng và kinh tế - xã hội của đất nước nói chung.

Với những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc liên tục trong suốt 50 năm xây dựng và trưởng thành, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn Bảo Việt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close