CEO Trương Văn Trắc và những tâm sự về hoài bão ở tuổi “thảnh thơi“

VOV.VN - CEO Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà (HHP) ông Trương Văn Trắc chia sẻ, ông đến với kinh doanh là do đam mê và trách nhiệm.

“Tôi bén duyên với kinh doanh do sự tác động của nhiều yếu tố, trong đó 2 yếu tố quan trọng là đam mê và trách nhiệm …” - CEO Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà (HHP) ông Trương Văn Trắc khi chia sẻ về những hoài bão ở tuổi được “thảnh thơi”.

PV: Xin chào ông, ông có thể chia sẻ một chút về những quan điểm kinh doanh của ông và Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà được không ạ?

Ông Trương Văn Trắc: Xin chào, tôi rất sẵn lòng!

"Niềm đam mê đã kết nối tôi với thương mại điện tử” - ông Trương Văn Trắc

PV: Có thể nói hiện nay cái tên Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà nói chung và CEO Trương Văn Trắc nói riêng là danh từ được rất nhiều doanh nghiệp, báo chí, những người tìm việc trong đó có các bạn sinh viên nhắc đến. Họ nhắc đến ông như một Harland Sanders của Việt Nam, vậy điều gì đã thôi thúc ông quyết định chuyển sang kinh doanh sau hơn 30 năm giảng dạy?

Ông Trương Văn Trắc: Thực ra tôi bén duyên với kinh doanh do sự tác động của nhiều yếu tố, trong đó 2 yếu tố quan trọng là đam mê và trách nhiệm. Bạn biết đấy, trước khi thành lập Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà tôi là một giáo viên dạy toán, tôi yêu nghề giáo nhưng cũng rất thích kinh doanh.

Cũng chính trong thời gian giảng dạy, tôi chứng kiến các học trò của mình trưởng thành, có những bạn rất dễ để có được công việc, có những bạn lại chật vật mãi. Và tôi thấy “dạy” thôi chưa đủ, mình cần phải làm cái gì đấy cho các em.

Kết hợp trách nhiệm và đam mê của mình, tôi quyết định thành lập Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà và mảng tuyển dụng việc làm để kinh doanh và hỗ trợ những người tìm việc cũng như các học trò của mình.

PV: Song song trên còn đường thành công và phát triển của Timviec365.vn, HHP đã lấn sân sang các lĩnh vực thương mại điện tử khác, minh chứng rõ nhất cho điều này đó chính là hiện tại, công ty đang sở hữu rất nhiều website lớn như Timviec365.vn, Raonhanh365.vn, Banthe24h.vn, Hunghabay.vn,... Vậy ông có lo sợ rằng những website của mình sẽ bị nhầm lẫn với nhau?

Ông Trương Văn Trắc: Sự khác biệt của Timviec365.vn, Raonhanh365.vn, Banthe24h.vn, Hunghabay.vn là ở vai trò cụ thể và từng tính năng chi tiết bên trong đó.

CEO - Trương Văn Trắc mang tầm vóc như một Harland Sanders của Việt Nam.

Hiện nay HHP của chúng tôi đang sở hữu rất nhiều website như bạn nói, mỗi website này lại chuyên biệt hóa về một lĩnh vực cụ thể. Ví như Timviec365.vn trong lĩnh vực tìm việc làm và tuyển dụng nhân sự, Banthe24h.vn chuyên cung cấp thẻ điện thoại, thẻ game online. Website Hunghabay.vn cung cấp vé máy bay cũng như những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch, Raonhanh365.vn giúp bạn đăng tin mua bán rao vặt.

Bạn thấy đấy, mỗi website lại có những chức năng, nhiệm vụ riêng, phục vụ đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên tựu chung lại đều là “con cưng” của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

PV: Vâng. Được biết Timviec365.vn là website việc làm với nhiều tính năng ưu việt dành cho cả người tìm việc và doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay. Vậy ông có thể giới thiệu lại một lần nữa để tôi và các độc giả đang theo dõi nắm rõ những tính năng này được không ạ?

Ông Trương Văn Trắc: Có thể nói trong những “đứa con” của mình, Timviec365.vn được tôi yêu chiều hơn cả. Những sản phẩm thương mại điện tử của HHP nói chung và Timviec365.vn nói riêng được xây dựng và hoàn thiện liên tục, tối ưu hóa các tính năng để phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Timviec365.vn có một số tính năng đặc biệt như tìm kiếm quanh đây, so sánh lương, đăng tin tuyển dụng không giới hạn, tạo CV xin việc online…

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà sở hữu rất nhiều website với định hướng vươn mình thống lĩnh thị trường thương mại điện tử.

“Tìm kiếm quanh đây” giúp ứng viên tìm kiếm việc làm, giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên gần mình nhất thông qua định vị GPS trên website. “So sánh lương” giúp ứng viên so sánh mức lương được hưởng giữa các công ty khác nhau. Tạo cv xin việc, đơn xin việc, thư xin việc online giúp ứng viên gửi CV trực tuyến đến nhà tuyển dụng. Ngoài ra, còn có đăng tin tuyển dụng không giới hạn dành cho nhà tuyển dụng khi chọn lọc ứng viên và nhiều tính năng khác nữa.

Và còn rất nhiều tính năng khác tôi và các đồng nghiệp của mình đã, đang và sẽ liên tục lên ý tưởng, xây dựng, đi vào thiết kế và đánh giá tính năng với người sử dụng. Để làm sao một ngày nào đó: muốn tìm việc làm bạn với Timviec365.vn, muốn tuyển dụng nhân sự bạn đến với Timviec365.vn, so sánh lương, tạo cv, tham khảo định hướng nghề nghiệp, hiểu rõ hơn về công việc nào đó, ... bạn đến với Timviec365.vn.

Vị CEO đáng kính dẫn dắt những thế hệ đi sau trên con đường sự nghiệp sáng bừng với Timviec365.vn

PV: Trước khi kết thúc buổi trò chuyện ngày hôm nay ông có điều gì muốn nhắn nhủ đến quý độc giả cũng như khách hàng của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà không thưa ông?

Ông Trương Văn Trắc: Có thể nói HHP đang dần đạt được những mục tiêu đề ra, chúng tôi từng bước khẳng định vị trí trong lòng quý khách hàng. Thay mặt công ty, tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ này cũng như rất mong các bạn tiếp tục đồng hành với Timviec365.vn, với Hunghabay.vn, Banthe24h.vn,... trong thời gian tới, để chúng tôi có thể dồn toàn bộ trí lực của mình đem đến những dịch vụ hoàn hảo, những tiện ích ưu việt cũng như những trải nghiệm đáng nhớ hơn trong tương lai.

PV: Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của ông. Chúc ông và Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà luôn vững mạnh, thịnh vượng trên con đường phát triển của mình.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html

Mẫu cv xin việc 2019: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

Kênh youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCI6_mZYL8exLuvmtipBFrkg

Tổng Giám Đốc: Trương Văn Trắc.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên