Coca-Cola ra mắt phim về dịch Covid-19

Coca-Cola ra mắt phim ngắn “For the Human Race”

VOV.VN - Phim ngắn “For the Human Race” với thông điệp về sự tích cực, gắn kết và trái tim kiên cường của cộng đồng trong đại dịch Covid-19.

Kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5, Coca-Cola ra mắt thước phim ngắn với lời tri ân gửi đến những giá trị nhân văn và tinh thần kiên cường của cộng đồng trong những ngày tháng đầy thử thách. 

Với tựa đề “For the Human Race” (tạm dịch là Cảm ơn những anh hùng thầm lặng), thước phim ngắn 2 phút đã chuyển tải những thông điệp tươi sáng về trái tim nhân ái và tình yêu rộng mở của người dân khắp nơi trên thế giới, đồng thời tôn vinh tinh thần lạc quan, gắn kết, niềm hy vọng bất diệt của cộng đồng giữa những chuỗi ngày khủng hoảng đầy lo âu.

“Chúng tôi xin tri ân và tôn vinh những cá nhân, tổ chức vẫn ngày đêm dốc sức vì sức khoẻ của cộng đồng, đặc biệt là những trái tim quả cảm trong tuyến đầu của công tác phòng, chống dịch COVID-19,” Bà Teejae Sonza, Giám đốc tiếp thị Coca-Cola Đông Dương chia sẻ. “Chính những câu chuyện về sự hy sinh quên mình, về lòng nhân ái yêu thương và sự quả cảm đang diễn ra trên khắp thế giới là nguồn năng lượng tích cực cho chúng ta mỗi ngày. Thông qua thước phim ngắn này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tinh thần lạc quan, gắn kết, và những tấm lòng nhân ái, yêu thương quên mình.”

coca-cola ra mat phim ve dich covid-19 hinh 1
Đoạn trong phim Cảm ơn những anh hùng thầm lặng.

Phim ngắn #forthehumanrace được ra mắt ngày hôm nay tại trang web toàn cầu (Link) của Công ty Coca-Cola. Phiên bản tiếng Việt sẽ được đăng tải tại (youtube link) và trang web. Coca-Cola tại Việt Nam (Link)

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, Coca-Cola Việt Nam hợp tác với Trung ương Hội Chữ thập đỏ để quyên góp các vật phẩm y tế, sản phẩm sát khuẩn và thức uống an toàn với giá trị hơn 7 tỷ đồng cho đội ngũ y bác sĩ, trung tâm y tế và các khu vực cách ly tập trung tại Việt Nam. Hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong giai đoạn đầy thử thách hiện tại.

Trong tháng 4, Coca-Cola tiếp tục phối hợp cùng các đối tác, tổ chức xã hội như AMCHAM, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, báo Tuổi Trẻ để trao tặng đến cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 các phần thực phẩm, nhu yếu phẩm, cũng như khẩu trang, quần áo bảo hộ PPEs cho lực lượng y tế tuyến đầu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close