Công ty cổ phần Elepharma - xây dựng uy tín nhờ “có tâm, có tầm“

VOV.VN - Công ty dược Elepharma đang từng bước xây dựng thương hiệu, uy tín của mình dựa trên những nền tảng "có tâm, có tầm".

Với những nỗ lực vượt qua thử thách, bằng sức trẻ, kiến thức và cái tâm tốt khi đầu tư vào một sản phẩm chất lượng ứng dụng công nghệ cao, công ty dược Elepharma ‘non trẻ’ đang từng bước xây dựng thương hiệu, uy tín của mình dựa trên những nền tảng ‘có tâm, có tầm’.

Ra đời dựa trên một ‘giấc mơ đẹp’

Được thành lập vào năm 2015 bởi một nhóm các nhà khoa học uy tín nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, có thể nói những người trẻ tuổi xây dựng nên Elepharma đã ấp ủ một ‘giấc mơ đẹp’ về những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng mang thương hiệu Việt. Theo đó, sau khi về nước các nhà khoa học này nhận thấy tiềm năng to lớn của nguồn dược liệu cổ truyền Việt Nam, muốn tiếp cận chúng, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao để tạo ra những sản phẩm Việt có nguồn gốc tự nhiên, đạt chất lượng quốc tế.

Phát triển sản phẩm công nghệ cao về sức khỏe dựa trên dược liệu cổ truyền củ nghệ vàng là ‘giấc mơ đẹp’ của công ty Elepharma

Ấp ủ “giấc mơ thuốc Việt chất lượng” góp phần phục vụ người tiêu dùng, công ty dược Elepharma đã quyết tâm khởi nghiệp theo mô hình ‘Khởi nghiệp công nghệ cao’, tức là: Khởi nghiệp kinh doanh dựa trên một công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nhiều ưu điểm nổi bật.

Trên thực tế, ‘giấc mơ’ này của Công ty dược Elepharma đã bước đầu trở thành sự thật khi cho ra đời một sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ. Đó là sản phẩm thực phẩm chức năng SCurma Fizzy (Scurmafizzy.com) giúp hỗ trợ trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng và trào ngược hiệu quả.

Định hướng đúng giúp Elepharma xây dựng uy tín sản phẩm

Theo các chuyên gia, với bất kỳ công ty khởi nghiệp nào đặc biệt trong lĩnh vực dược phẩm, việc sở hữu một sản phẩm chất lượng nhờ trải qua nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao, được chứng minh về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh và tính an toàn khi sử dụng thì đúng là ‘đáng giá ngàn vàng’.

Ứng dụng công nghệ cao, sản xuất theo quy trình chặt chẽ là định hướng phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Elepharma

Công ty Elepharma nhận thức được tiềm năng to lớn của nguồn dược liệu cổ truyền cũng như những tác dụng tốt của chúng, tuy nhiên, các dược liệu quý cũng cần phải được nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao thì mới tạo ra được các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, đáng tin cậy. Định hướng đúng đắn đó chính là kim chỉ nam để Elepharma phát triển.

Vào đầu 12/2017, Elepharma đã ký kết hợp tác chuyển giao độc quyền thành quả ứng dụng công nghệ hướng đích vào hợp chất curcumin có trong củ nghệ vàng từ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, đánh dấu bước ngoặc lần đầu tiên Việt Nam ứng dụng công nghệ hướng đích trên dược liệu cổ truyền trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Theo đó, công nghệ hướng đích đã được các nhà khoa học nghiên cứu, ứng dụng vào hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng, tạo ra một thế hệ curcumin hoàn toàn mới là Hệ (Nano Curcumin, Axit Folic liên kết Curcumin) - gọi tắt là Curcumin hướng đích kích thước nano siêu nhỏ. Nhờ ứng dụng công nghệ hướng đích, sau khi vào cơ thể Curcumin hướng đích có khả năng chỉ ưu tiên tìm đến các vị trí viêm loét ở dạ dày, không đi lang trong cơ thể gây lãng phí, giúp tăng hàm lượng hoạt chất tại vết loét, tăng hiệu quả tác dụng, phục hồi vết loét nhanh và rút ngắn thời gian điều trị.

Tiếp theo, vào tháng 4/2018, Elepharma phối hợp cùng Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Viện Hàn Lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam tổ chức hội thảo: “Đột phá công nghệ hướng đích trong điều trị bệnh dạ dày, trào ngược”, là bước chuyển giao từ Viện, Trường cho Doanh nghiệp để sản xuất sản phẩm thương mại từ thành quả đã được nghiên cứu, đó chính là sản phẩm SCurma Fizzy.

Sản phẩm SCurma Fizzy của Elepharma được đánh giá cao bởi trải qua nhiều nghiên cứu kỹ càng

SCurma Fizzy chứa Curcumin hướng đích là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe được đánh giá cao bởi đã được Viện, Trường uy tín nghiên cứu, ứng dụng, bào chế… Với sự đầu tư cho ra đời SCurma Fizzy, kết hợp khoa học, kỹ thuật tiên tiến, công ty Elepharma mong muốn được cùng với các nhà khoa học, hiện đại hóa Dược học cổ truyền, trở thành công ty uy tín trên thị trường về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Elepharma cam kết và tri ân khách hàng

Với sản phẩm đầu tiên là viên sủi nghệ SCurma Fizzy được các nhà khoa học nghiên cứu, đánh giá trong 3 năm về nguyên liệu, hiệu quả sinh khả dụng, tác dụng, dạng bào chế, độc tính trước khi lưu hành, Elepharma cam kết chịu mọi trách nhiệm về chất lượng sản phẩm (có dán tem chính hãng). Mỗi sản phẩm trước khi lưu hành đều được kiểm định các chỉ tiêu chất lượng và an toàn theo Quy định của Bộ Y Tế.

Quý khách hàng mua sản phẩm tại bất kỳ đâu trên toàn quốc, gặp bất kỳ vấn đề gì chưa hài lòng, xin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Elepharma (hotline: 1800 6091). Elepharma cam kết lắng nghe và tìm giải pháp tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

Website: SCurmafizzy.com

Sản phẩm SCurma Fizzy không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục