GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

DHL Express khai trương Trung tâm khai thác lớn nhất tại Hà Nội

VOV.VN - Trung tâm khai thác của DHL Express sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực cũng như toàn thế giới.

Ngày 7/12, Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới (DHL Express) đã tổ chức khai trương Trung tâm khai thác phía Đông Hà Nội, tại Số 1 Huỳnh Tấn Phát, Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội.

Đây là trung tâm khai thác hàng hóa chuyển phát nhanh lớn nhất của DHL tại Hà Nội được đầu tư 143 tỷ đồng với tổng diện tích 5.800 m2, trong đó có 55% diện tích (3.200 m2) được sử dụng cho mục đích khai thác.

Trung tâm được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa các quy trình và gia tăng xử lý hàng hóa, sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực cũng như toàn thế giới. Đặc biệt, Trung tâm khai thác mới của DHL sẽ hỗ trợ và phục vụ các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm thương mại của Hà Nội, các doanh nghiệp đang tọa lạc ở phía Bắc, Nam thành phố cũng như TP Nam Định.

dhl express khai truong trung tam khai thac lon nhat tai ha noi hinh 1
Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express phát biểu tại Lễ khai trương Trung tâm khai thác lớn nhất của DHL tại Hà Nội.


Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express cho biết, việc đưa vào sử dụng thành công trung tâm khai thác mới của DHL tại Hà Nội là bước đi thực hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh của DHL nhằm trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ được lựa chọn” cho tất cả các nhu cầu vận chuyển quốc tế.

dhl express khai truong trung tam khai thac lon nhat tai ha noi hinh 2
Hệ thống xe chuyên dùng của DHL phục vụ chuyển phát hàng hóa đi và đến Trung tâm khai thác phía Đông Hà Nội.


GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bà Yasmin Khan, Phó Tổng giám đốc kinh doanh cấp cao khu vực châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) khẳng định, đối với DHL Express, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và là một trong những ngôi sao sáng đang nổi của châu lục. Nền kinh tế Việt Nam đóng vai trò quan trọng và chiến lược trong các nền kinh tế mới nổi của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương.

“Tọa lạc tại một trong những khu kinh tế và công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất miền Bắc, DHL Express kỳ vọng trung tâm khai thác mới này sẽ trở thành cầu nối và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, nhất là khi lực lượng lao động của quốc gia cũng như ngành công nghiệp hậu cần đang tăng cường mạnh mẽ” bà Yasmin Khan khẳng định.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

dhl express khai truong trung tam khai thac lon nhat tai ha noi hinh 3
Hệ thống phân loại hàng hóa tại Trung tâm khai thác của DHL.


Với hệ thống chuyển phát nhanh rộng khắp toàn cầu cùng đội ngũ hơn 100.000 nhân viên, DHL Express đang có mặt tại 220 quốc gia với 120 điểm đến. Trên toàn cầu, DHL Express hiện có trên 4.500 trung tâm khai thác, trên 30.000 điểm tiếp nhận phục vụ nhu cầu của trên 8 triệu khách hàng. DHL Express đặt chân vào Việt Nam cách đây 30 năm./.


GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Man City tiền nhiều, mua cầu thủ giỏi để làm gì?

VOV.VN - Man City có nhiều tiền, mua được nhiều cầu thủ giỏi, được dẫn dắt bởi một HLV tài ba, nhưng The Citizens vẫn non nớt ở sân chơi Champions League.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP