HDBank cho vay ưu đãi khách hàng mua căn hộ

HDBank cho vay ưu đãi khách hàng mua căn hộ

VOV.VN - HDBank cho vay ưu đãi với lãi suất từ 0% - 3,9% dành cho khách hàng mua căn hộ thuộc dự án của công ty cổ phần địa ốc Phú Long.

Đón làn sóng vay mua nhà ở dịp cuối năm 2016, ngày 10/12 tại TP HCM, HDBank tung chương trình cho vay ưu đãi lãi suất 0%/năm dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites I, Dragon Hill Residence and Suites II và biệt thự dự án Dragon Parc thuộc công ty cổ phần địa ốc Phú Long.

Theo đó, khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites II sẽ được ưu đãi lãi suất đặc biệt cố định 0% trong 18 - 20 tháng đầu tiên tùy thuộc vào hạn mức vay ngân hàng 80% hay 70% giá trị hợp đồng mua bán. Đối với khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites I, sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi 0%/năm cố định trong vòng 1 năm. Khách hàng mua biệt thự dự án Dragon Parc, lãi suất cho vay chỉ 3,9%/năm cố định trong 2 năm đầu tiên.

hdbank cho vay uu dai khach hang mua can ho hinh 1
HDBank cho vay ưu đãi khách hàng mua căn hộ thuộc dự án của công ty cổ phần địa ốc Phú Long.
Sau thời gian ưu đãi, HDBank cam kết lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,5%. Bên cạnh lãi suất vay ưu đãi và hạn mức cho vay cao, HDBank áp dụng chính sách cho vay dài hạn từ 20 - 30 năm đối với các khách hàng có thu nhập trả nợ 100% từ lương, khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị Hợp đồng mua bán HDBank sẽ giải ngân ngay tiền vay, khách hàng được ân hạn không phải đóng vốn gốc trong 12 tháng.

Chương trình cho vay ưu đãi trên triển khai từ nay đến hết ngày 30/9/2016, khách hàng có rất nhiều cơ hội để lựa chọn và cân nhắc cho căn hộ trong mơ của mình. Ngoài ra, HDBank cam kết khách hàng có nhu cầu vay vốn mua bất động sản dự án của công ty cổ phần địa ốc Phú Long sẽ được hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Khi vay vốn mua nhà tại HDBank, Quý khách hàng được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích khác của HDBank như dịch vụ trung gian thanh toán tiền mua bán, chuyển nhượng bất động sản; mở tài khoản thanh toán, thẻ thông minh HDCard, eBanking của HDBank hay dịch vụ thanh toán tiền điện tự động.

Được biết đến như một trong nhiều khu đất đắc địa tại TP HCM, Dragon Hills (Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP HCM) nằm trong khu Nam Sài Gòn, liền kề khu đô thị năng động Phú Mỹ Hưng - Dragon Hills đã và đang thu hút được một lượng lớn khách hàng trong những năm gần đây.

Với chương trình ưu đãi này, HDBank mong muốn tiếp thêm nguồn lực tài chính cho khách hàng thực hiện ước về nhà ở hoặc cải thiện thất lượng cuộc sống khi được sở hữu căn hộ thật sự tiện nghi và đẳng cấp./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN