Lào tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty Star Telecom

VOV.VN - Công ty Star Telecom đóng góp mạnh cho sự phát triển của ngành viễn thông đẩy mạnh quan hệ chính trị-ngoại giao Việt Nam-Lào.

Sáng 29/5, Công ty Star Telecom long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương và Bằng khen của nước Cộng hòa DCND Lào cho tập thể và cá nhân nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Tham dự có Thượng tướng Chansamone Chanyalath, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng cùng các đại biểu và cán bộ nhân viên công ty.  

lao tang huan chuong lao dong hang nhi cho cong ty star telecom hinh 1
Bộ trưởng BQP Lào gắn Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty Star Telecom.
Tại buổi Lễ, Thượng tướng Chansamone Chanyalath đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty Star Telecom, Huân chương Anh dũng hạng Nhì cho 15 cá nhân, Huân chương Anh dũng hạng Ba cho 42 cá nhân và Bằng khen của Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Lào cho các cá nhân nhằm ghi nhận những đóng góp của Công ty và các cá nhân cho sự phát triển của ngành viễn thông Lào, phát triển kinh tế xã hội Lào nói riêng và quan hệ chính trị-ngoại giao Việt Nam-Lào nói chung.

lao tang huan chuong lao dong hang nhi cho cong ty star telecom hinh 2
Tổng Giám đốc Unitel Cao Anh Sơn nhận Huân chương anh dũng hạng Nhì.
Công ty Star Telecom được thành lập ngày 1/4/2008 dưới sự hợp tác kinh doanh giữa công ty Lao Asia Telecom và Công ty Viettel Global và chính thức khai trương với tên gọi Unitel.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong suốt thời gian 10 năm, Unitel đã đạt tổng doanh thu trên 1,3 tỷ USD, đóng góp thuế cho nhà nước 350 triệu USD, có 3 triệu thuê bao di động, chiếm thị phần 52%, có cơ sở hạ tầng lớn nhất với số lượng trạm phát sóng 2-3-4G trên 6.000 trạm, phủ sóng 95% dân số toàn quốc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Mỹ Bình/VOV-Vientiane
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận Shandong Luneng 4-1 Hà Nội FC: Ý tưởng mới cho ĐTVN?
VOV.VN - HLV Park Hang Seo có thể sẽ nảy ra những ý tưởng mới cho ĐT Việt Nam khi theo dõi cuộc đọ sức giữa Hà Nội FC và Shandong Luneng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds