Lễ hội gia đình chạy vì tương lai – Family Run for the Future

Lễ hội gia đình chạy vì tương lai – Family Run for the Future

VOV.VN - Lễ hội gia đình chạy vì tương lai vừa được tổ chức tại TP. Đà Nẵng, thu hút hàng ngàn gia đình và các bạn trẻ cùng tham gia.

Một hoạt động thiện nguyện cộng đồng lớn mang tên “Gia đình chạy vì tương lai- Family run for the future" vừa được Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học Viện Anh Quốc - UK Academy tổ chức tại Công viên Cầu Rồng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, thu hút hàng ngàn gia đình và các bạn trẻ cùng tham gia.

le hoi gia dinh chay vi tuong lai – family run for the future hinh 1
 

Ngày 19/7, Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học Viện Anh Quốc - UK Academy, thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức chương trình “Gia đình chạy vì tương lai” nhằm gây quỹ khuyến học, hỗ trợ các em học sinh nghèo tại TP. Đà Nẵng, thu hút hơn 1.000 gia đình tham gia. 

Với đường chạy dài gần 2km trên tuyến đường Trần Hưng Đạo ven sông Hàn, chương trình là hoạt động thiện nguyện tốt đẹp nhằm lan toả tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ. Bên cạnh đó, hoạt động thiện nguyện này cũng nhằm san sẻ với cộng đồng, tiếp thêm động lực đến trường cho các em học sinh nghèo.

le hoi gia dinh chay vi tuong lai – family run for the future hinh 2
Chương trình "Chạy vì tương lai" nhằm gây quỹ khuyến học, hỗ trợ các em học sinh nghèo tại TP. Đà Nẵng.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Thái Bá Cần, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Nguyễn Hoàng làm giáo dục vì giáo dục và giáo dục vì nhân sinh. Chương trình ngày hôm nay là một món quà, một hành động thiết thực ý nghĩa mà Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và hệ thống trường Song ngữ quốc tế Học viện Anh Quốc - UK Academy trân trọng trao gửi và đóng góp nhỏ bé cho thành phố này.

le hoi gia dinh chay vi tuong lai – family run for the future hinh 3
PGS.TS Thái Bá Cần, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Ưng Đại Vệ, nhóm nhạc trẻ Lip B, cùng với Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí Tấn Bảo (là những phụ huynh, học sinh thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng). Ba gia đình về Nhất, Nhì, Ba trong cuộc chạy đã nhận được cúp lưu niệm và tiền thưởng tổng trị giá 6 triệu đồng.  

Tại chương trình, các tổ chức đơn vị tài trợ đã đóng góp tổng cộng 160 triệu đồng. Trong đó, UK Academy trao tặng 100 triệu đồng. Ngoài việc đóng góp bằng hiện kim trong chương trình, thời gian tới, hệ thống UK Academy sẽ tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ thêm nhiều trường hợp trẻ em nghèo có tài năng và hiếu học với Quỹ học bổng tài năng tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng, để các em được thụ hưởng môi trường giáo dục tốt nhất và sau này có thể tự xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và gia đình. 

le hoi gia dinh chay vi tuong lai – family run for the future hinh 4
 

Thông qua chương trình, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng hy vọng lan toả tình yêu thương sẽ làm nên một “nền văn minh tình thương”, nơi con người xây dựng, tái tạo cuộc sống Nhân bản, toàn diện và thật sự hạnh phúc./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close