Món quà tiếp sức các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Món quà tiếp sức các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

VOV.VN -Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ cơ sở 2 vừa nhận món quà tiếp sức “WEWELL” để giữ vững tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ cơ sở 2 vừa nhận món quà tiếp sức “WEWELL” của Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam để giữ vững tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Phong trào “Cả nước chung tay chống dịch Covid-19” đang tiếp tục được nhân rộng trong bối cảnh tình hình dịch bệnh bước vào giai đoạn mới, với dự kiến còn kéo dài. Người dân cả nước đang đồng lòng chống dịch Covid-19, nâng cao ý thức để dịch bệnh không lan rộng ra cộng đồng. Hơn bao giờ hết, tất cả đều đang chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ những người dễ bị tổn thương và chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch bệnh. Đặc biệt, với các y bác sĩ - những “chiến sĩ áo trắng, họ đã nhận được sự tri ân, những lời biết ơn và động viên lớn nhất để tiếp tục vững vàng ở tuyến đầu chống dịch.

Sau những món quà đầu tiên gửi tới khu cách ly Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh- trung tâm cách ly lớn nhất trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, đến nay món quà "WEWELL - Chúng ta cùng khỏe mạnh" cũng được gửi tới các y bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội). Những sản phẩm đi kèm tâm huyết và mong muốn các y bác sĩ có thêm thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chống dịch Covid-19.

vov_anh_1_fgco.jpg
Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ cơ sở 2 nhận món quà WEWELL từ đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam .

Bác sĩ Phạm Thị Nguyệt Quyên- Trưởng Phòng Công tác Xã Hội, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2, cho biết đây là món quà mang nhiều ý nghĩa: “Thay mặt các y bác sĩ trong đơn vị tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các bạn và sự nhiệt tình của các bạn khi đã tận tay mang quà tặng tới cho chúng tôi”.

Trước đó, bác Sỹ Lê Văn Phương người đại diện của khu cách ly Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh cũng cho biết, sự hỗ trợ này mang ý nghĩa tinh thần lớn để các nhân viên y tế thấy rằng họ luôn có một hậu phương vững chắc trong cuộc chiến chống Covid-19: “Chúng tôi được nhận rất nhiều đồ viện trợ từ các cơ quan tổ chức của nhà nước và cũng có cả của các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như của những nhà hảo tâm. Các món quà có những sản phẩm rất thiết yếu như nước uống, mì tôm, sữa và có cả những xuất ăn. Đây là những món quà có ý nghĩa lớn, tiếp sức để chúng tôi chiến đấu với dịch Covid-19”.

Rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, từ những cụ già tới các em nhỏ đã có muôn vàn hành động rất đẹp, hết sức ý nghĩa để tiếp thêm sức mạnh vật chất và tinh thần cho cuộc chiến chống dịch. Những nghĩa cử nhân ái này đang tiếp tục được nhân lên để không ai bị bỏ lại phía trong cuộc chiến này./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục