Nhiều đặc quyền xuất hiện từ dịch vụ ngân hàng cao cấp

VOV.VN - Khi là thành viên của Sacombank Imperial, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ thanh toán để trải nghiệm nhiều đặc quyền bất ngờ.

Từ nay đến ngày 30/11, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Trao tiền gửi – Nhận tri ân” dành cho khách hàng Dịch vụ Ngân hàng cao cấp (Sacombank Imperial).

Theo đó, khi mở mới hoặc tái tục các tài khoản tiết kiệm từ 1 tỷ đồng với các kỳ hạn 15, 18, 24 hoặc 36 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay lãi suất thưởng quy tiền mặt lên đến 0,35%/năm tùy thuộc vào các mức tiền gửi khác nhau.

nhieu dac quyen xuat hien tu dich vu ngan hang cao cap hinh 1
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Trao tiền gửi – Nhận tri ân”.
Dịch vụ ngân hàng cao cấp ra đời từ năm 2011 dành cho các khách hàng cá nhân có tổng giá trị tài khoản tiền gửi tại Sacombank từ 5 tỷ đồng/ngoại tệ tương đương tại TP HCM và Hà Nội hoặc từ 3 tỷ đồng/ngoại tệ tương đương tại các tỉnh thành khác.

Khi là thành viên của Sacombank Imperial, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ thanh toán Sacombank Visa Imperial Signature và ưu tiên cấp thẻ tín dụngVisa Platinum để trải nghiệm nhiều đặc quyền.

PC_Article_Middle
Loading...

Cụ thể, khách hàng được ưu tiên phục vụ tại tất cả các điểm giao dịch của Sacombank; miễn phí thường niên thẻ chính trong suốt thời gian là khách hàng Sacombank Imperial; được hưởng tính năng hoàn tiền khi thanh toán giao dịch bằng thẻ Sacombank Visa Imperial Signature.

Ngoài ra, khách hàng được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bảo hiểm tai nạn đến 10,5 tỷ đồng cho các chuyến đi trong và ngoài nước, đồng thời bảo hiểm, bồi thường cho các sự cố phát sinh trong chuyến đi như trì hoãn chuyến bay, hành lý trả chậm và mất hành lý…

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thẻ Priority Pass với số lần sử dụng miễn phí không giới hạn hơn 1.000 phòng chờ VIP tại các sân bay trong nước và quốc tế dành cho chủ thẻ; tận hưởng dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí bằng xe hơi; hỗ trợ 24/7 trên toàn cầu với đường dây nóng riêng.../.

CTV Minh Ngọc/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lãnh đạo Triều Tiên thân mật tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thân mật chiêu đãi ông Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng sau khi đích thân ra tận sân bay để đón Tổng thống Hàn Quốc.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x