PNJ niêm yết cổ phiếu trên Sàn chứng khoán

Số lượng chứng khoán được niêm yết là 30 triệu cổ phiếu, với mệnh giá 10.000/cổ phiếu; giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 38.000 đồng. 

Ngày 23/3, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận niêm yết và giao dịch phiên đầu tiên tại Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh, với mã giao dịch là PNJ. Năm qua, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đạt doanh thu khoảng 4.100 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 167 tỷ đồng, tăng 28% so với năm 2007.

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận cho biết: Đợt lên sàn này, PNJ không có ý định là huy động vốn mà là lên sàn để tạo tính thanh khoản cho cổ phiếu của mình và để thể hiện tính minh bạch của công ty và tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Riêng về bản thân chúng tôi thì chúng tôi có một sự tự tin rằng, PNJ có một nội lực mạnh, một bề dày uy tín trên thương trường thì PNJ cho rằng việc lên sàn sẽ tạo thuận lợi cho PNJ hơn./. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.