Ra mắt công ty tài chính HD SAISON Finance

Ra mắt công ty tài chính HD SAISON Finance

VOV.VN - Credit Saison tham gia cổ phần tại HDFinance và đổi tên thành HD SAISON Finance.

HDBank và Tập đoàn tài chính Credit Saison của Nhật Bản công bố đã hoàn tất các thủ tục về vốn góp cho kế hoạch hợp tác chiến lược, trong đó cùng thỏa thuận thúc đẩy ngành tài chính bán lẻ tại Việt Nam và sự phát triển kinh tế - xã hội chung.

ra mat cong ty tai chinh hd saison finance hinh 1

Theo đó, HDBank và Credit Saison sẽ tận dụng nguồn lực, kinh nghiệm sẵn có và sức mạnh mạng lưới để vươn lên vị trí số một trong lĩnh vực tài chính bán lẻ tại Việt Nam. Trong đó, Credit Saison tham gia cổ phần tại HDFinance và đổi tên thành HD SAISON Finance.

Đại diện lãnh đạo HDBank cho biết, sự hợp tác chiến lược giữa HDBank và Credit Saison tại HDFinance sẽ góp phần phát triển thị trường tài chính, đa dạng hóa các sản phẩm cho vay tiêu dùng  tại Việt Nam theo hướng hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả vững chắc. Và mục tiêu lớn hơn qua mối lương duyên hợp tác này là thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân Việt Nam.

Là doanh nghiệp nước ngoài mới tiếp cận thị trường Việt Nam, Credit Saison sẽ thừa hưởng nhiều lợi thế từ mối quan hệ hợp tác này khi tiếp cận được thị trường đầy tiềm năng, đồng thời có sự hậu thuẫn từ sức mạnh mối quan hệ với HDBank, các cổ đông lớn của HDBank và các thành viên...

Là tổ chức phát hành thẻ tín dụng lớn nhất tại Nhật Bản, Credit Saison đã xây dựng mối quan hệ mật thiết với ngành tiêu dùng tại Nhật như các trung tâm thương mại, siêu thị và các cửa hàng chuyên dụng... và sở hữu kênh mua sắm trực tuyến bằng thẻ "Eikyufumetsu.com" với doanh số hơn 10 triệu USD. Credit Saison chú trọng các lĩnh vực cho thuê, bảo lãnh tín dụng, cho thuê trả góp... Tại nước ngoài, tập đoàn tài chính này cũng đã mở văn phòng tại Trung Quốc, Singapore và Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close