SWIFT247 và kỳ vọng thay đổi thói quen người dùng

SWIFT247 và kỳ vọng thay đổi thói quen người dùng

VOV.VN - Bằng thế mạnh về công nghệ, tốc độ giao hàng nhanh… SWIFT247 đang hướng tới mục tiêu thay đổi thói quen chuyển phát nhanh tại Việt Nam và khu vực.

Dịp Tết sắp tới, chị H. Hoa (Nhật Tân, Hà Nội) muốn gửi vài cành đào dịp Tết vào TP.HCM cho gia đình chị gái, việc tìm hãng vận chuyển là nỗi đau đầu.

swift247 va ky vong thay doi thoi quen nguoi dung hinh 1
 

“Nhiều nơi cứ dịp Tết là tăng giá vì quá tải, gửi người quen cành hoa qua người quen thì phiền vì cồng kềnh, mình muốn gửi cho chị chút hoa đào miền Bắc mà chỉ lo tới nơi đã không còn tươi, nguyên vẹn”, chị Hoa ngao ngán.

Nhanh chóng, linh hoạt

Tuy nhiên với dịch vụ mới ra mắt của SWIFT247, nỗi lo của những khách hàng như chị Hoa đã không còn khi hoa quả, thực phẩm hay bất kỳ hàng hóa nào vận chuyển được bằng đường hàng không đều nhanh chóng tới tay người nhận chỉ trong vài giờ, hoạt động 24/7 xuyên Tết.

Tốc độ là một ưu điểm nổi bật của SWIFT247. Doanh nghiệp này cam kết vận chuyển hàng hóa hai chiều Hà Nội – TP.HCM và cả Đà Nẵng với thời gian cam kết chỉ trong vòng 5 giờ đồng hồ. Đây là tốc độ “khó tin” với một doanh nghiệp chuyển phát tại Việt Nam.

Trước khi SWIFT247 xuất hiện, các doanh nghiệp logistic Việt Nam có dịch vụ giao hàng hỏa tốc cũng chỉ cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất là khoảng 12 giờ đồng hồ. Việc sáng giao từ TP.HCM, trưa hàng đã đã tới tay người nhận ở Hà Nội được xem là bước đột phá trong ngành chuyển phát, giúp SWIFT247 thay đổi thói quen tiêu dùng của nhiều khách hàng.

Hơn nữa, dịch vụ của SWIFT247 còn vô cùng linh hoạt khi không có khung giờ gom hàng nhất định. Sau khi khách hàng gửi yêu cầu, hàng chuyển phát sẽ được thu nhận chỉ trong 30 phút và sẽ bắt chuyến bay sớm nhất tới thành phố điểm đến.

swift247 va ky vong thay doi thoi quen nguoi dung hinh 2
 

Để làm được điều chưa từng có, SWIFT247 đã bắt tay với hai ông lớn trong ngành vận tải là Grab và Vietjet Air. Trong khi Grab có mạng lưới chuyển phát phủ khắp các đô thị lớn, có thể giao hàng nội thành trong thời gian ngắn thì Vietjet Air lại có mạng bay rộng khắp khu vực và tần suất bay dày đặc. Nhờ giải pháp công nghệ của SWIFT247, hàng hóa sẽ nhanh chóng được đối tác của Grab tiếp nhận và chuyển tới cho Vietjet Air trong thời gian nhanh nhất có thể.

Cũng nhờ tần suất bay dày của Vietjet Air, hàng hóa chuyển qua SWIFT247 sẽ luôn tìm được chuyến bay để nhanh chóng lên đường tới địa chỉ giao hàng.

Tạo nên thói quen chuyển phát mới

Những khách hàng thường xuyên phải gửi chuyển phát nhanh hàng hóa quan trọng từ lâu đã phải hình thành thói quen gửi trước 1 ngày để chắc chắn gói hàng đến kịp nơi cần gửi. SWIFT247 kỳ vọng sẽ thay đổi thói quen này và mang đến cho khách hàng một dịch vụ đột phá, đáng tin cậy.

Doanh nghiệp mong muốn với dịch vụ của mình, khách hàng có thể luôn an tâm khi biết 5 giờ đồng hồ vẫn hoàn toàn khả thi để gửi chuyển phát hỏa tốc giữa hai miền.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ trong toàn bộ quá trình chuyển phát, SWIFT247 còn mang tới cho khách hàng một thói quen mới là kiểm tra hành trình của bưu kiện mọi lúc, mọi nơi. Tình trạng và vị trí của bưu kiện sẽ được cập nhật liên tục tới khách hàng cả ở phía gửi và phía nhận, bất kể có đang trên xe của đối tác Grab hay đang trên máy bay của Vietjet Air.

swift247 va ky vong thay doi thoi quen nguoi dung hinh 3
 

Cũng nhờ tốc độ chuyển hàng nhanh, SWIFT247 còn khiến việc chuyển nhiều loại hàng hóa nhạy cảm với thời gian trở nên khả thi như: hoa cảnh, trái cây, bánh kẹo, thực phẩm dùng trong ngày, tài liệu tới hạn xử lý… Mỗi mùa cốm, cha mẹ ở Hà Nội có thể chuyển cho người con ở TP. HCM một gói cốm còn mềm thơm chỉ trong vài giờ là điều chưa từng khả thi trước đây.

Dịp Tết năm nay, như món quà ý nghĩa để mọi người lan tỏa yêu thương, trao những món quà ý nghĩa tới người thân, SWIFT247 còn dành tặng khách hàng chương trình “Kí gửi yêu thương”, ưu đãi miễn phí vận chuyển 100% hàng hóa đi xuyên Việt Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh chỉ từ 5 tiếng. Khách hàng có thể sử dụng code “NYSWIFT” và nhận thêm code mới khi mua đồ uống sen vàng tại các cửa hàng Highland Coffee trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và tại một số chi nhánh HDBank (Tham khảo website swift247.vn để biết thêm chi tiết).

Tốc độ và sự linh hoạt được kỳ vọng sẽ không chỉ đưa SWIFT247 trở thành lựa chọn chuyển phát độc đáo mà còn tạo nên những thói quen chuyển phát mới ở Việt Nam, giúp khách hàng luôn có cho mình phương án chuyển hàng siêu nhanh mà trước đây không thể thực hiện.

Để có thể gửi hàng với dịch vụ SWIFT247, chỉ cần thao tác 4 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập website www.SWIFT247.vn hoặc tải ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại

Bước 2: Đăng kí tài khoản/Đăng nhập theo số điện thoại

Bước 3: Điền thông tin người gửi và người nhận; lựa chọn giờ gửi và giờ nhận, dịch vụ và

phương thức thanh toán, lưu ý nhập CODE để không bỏ lỡ ưu đãi

Bước 4: Chuẩn bị sẵn sàng hàng để giao, tài xế sẽ liên hệ ngay lập tức!

Để được hỗ trợ hoặc cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900272747 (hoạt động 24/7)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close