HDBank triển khai chương trình Bếp nhà xinh rinh tiền tỷ

Triển khai chương trình “Bếp nhà xinh – rinh tiền tỷ”

VOV.VN -HDBank triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng mùa cuối năm với tên gọi “Bếp nhà xinh – rinh tiền tỷ”, với giải thưởng lớn trị giá 1 tỷ đồng.

Với 1 tỷ đồng, hẳn các khách hàng sẽ có thể trưng diện cho căn bếp nhà mình một vẻ ngoài sành điệu cùng với bộ quà tặng cao cấp cho bếp xinh là những quà tặng thẻ cào thông qua việc gửi tiết kiệm 60 triệu đồng hoặc 3.000 USD tại HDBank từ 09/11/2015 đến 22/01/2016. 

Chương trình hấp dẫn này là lời tri ân của HDBank dành tặng các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ ngân hàng trong suốt 25 năm qua.

hdbank trien khai chuong trinh bep nha xinh rinh tien ty hinh 1
HDBank có nhiều chi nhánh, mạng lưới, dịch vụ ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc triển khai các giao dịch online, nhằm đem lại sự thuận lợi cho khách hàng.

Ngoài giải thưởng lớn là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng,1 thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, 1 thẻ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cùng 20 thẻ HDCard trị giá 2 triệu đồng/thẻ lần lượt là các giải thưởng may mắn cho giải nhất, giải nhì và giải khuyến khích thông qua hình thức quay số lồng cầu hoặc điện tử tại HDBank khi chương trình kết thúc.

Với kỳ hạn gửi tối thiểu là 1 tháng cùng mức tiền gửi 60 triệu đồng, khách hàng có cơ hội nhận ngay thẻ cào với phần thưởng là những dụng cụ nhà bếp cao cấp như nồi lẩu Happy Cook, bộ nồi, bộ cắt rau củ quả, muỗng, nĩa...

Với vị thế là một trong những ngân hàng có lãi suất tiền gửi thuộc top cao nhất hiện nay, HDBank tin rằng việc gửi tiết kiệm cũng là một bước đồng hành đúng đắn trong việc sắp xếp kế hoạch chi tiêu hợp lý giúp khách hàng đúng với phương châm Cam kết lợi ích cao nhất./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close