Hoan huy chuyen bay do dieu kien thoi tiet

VietJet hủy 16 chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 3

VOV.VN - Tính đến chiều 17/9 đã không có thêm chuyến bay nào bị hủy do ảnh hưởng từ bão.

Hãng hàng không VietJet cho biết, trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3 (bão Kalmaegi), sáng 17/9, Vietjet đã quyết định hủy 2 chuyến bay TP HCM - Hải Phòng (VJ8650) và Hải Phòng – TP HCM (VJ8651); 2 chuyến bay Hà nội - Seoul (VJ8976) và Seoul - Hà nội (VJ8977). Một số chuyến bay trên các chặng bay khác trong ngày 17/9 cũng bị ảnh hưởng, điều chỉnh giờ bay sớm hoặc muộn hơn lịch thường lệ.

hoan huy chuyen bay do dieu kien thoi tiet hinh 1 Một số chuyến bay của VietJet cũng bị ảnh hưởng do việc điều chỉnh giờ bay.
Như vậy, VietJet đã ngừng khai thác 16 chuyến bay (cả nội địa và quốc tế) trong các ngày 15, 16 và 17/9. Một số chuyến bay cũng bị ảnh hưởng do việc điều chỉnh giờ sớm hoặc muộn hơn lịch bay thường lệ. Tính đến chiều 17/9, Vietjet đã khai thác 227 chuyến bay phục vụ hành khách và không có thêm chuyến bay nào bị hủy do ảnh hưởng từ bão.

VietJet cũng cho biết sẽ tiếp tục cập nhật thông tin kịp thời tới hành khách nếu có thay đổi lịch các chuyến bay. Trong tình huống  hủy chuyến bay vì nguyên nhân thời tiết, đối với những hành khách không thực hiện hành trình bay nữa, Hãng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu.

Đối với những hành khách tiếp tục hành trình, hãng sắp xếp vào những chuyến kế tiếp. VietJet cũng thông tin cho hành khách qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 19001886./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close